Tiếng sét trong mưa tập 53: Thanh Bình chết, Khải Duy mất tất cả trong gang tấc

Mộc Miên  - Chủ nhật, 03/11/2019, 09:00 AM
Tiếng Sét Trong Mưa tập 53 là chuỗi những bi kịch liên tiếp ập đến trong ngày đoàn tụ gia đình.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 53 là chuỗi những bi kịch liên tiếp ập đến trong ngày đoàn tụ gia đình. Khi biết Hải (Lâm Minh Thắng) là con trai của mình, Khải Duy (Cao Minh Đạt) vẫn chẳng thể bỏ qua những mâu thuẫn mà nhận máu mủ của mình.

Empty

Hải (Lâm Minh Thắng) sau khi được Khải Duy rút đơn tố cáo đã được cảnh sát thả tự do. Ông chủ còn giao cho Bình 100 nghìn tiền Đông Dương để đưa Hải mang về quê mua nhà, cưới vợ. Ông chưa muốn nhận cha con với Hải bởi còn lo một số chuyện của đồn điền cao su.

Sau khi cầm tiền của mẹ đưa, Hải không chấp nhận về sống hưởng thụ khi anh em công nhân bị chết oan uổng. Anh tìm đến biệt thự trong một đêm giông bão. Hải chĩa súng định bắn Khải Duy để trả thù cho mọi người.

Empty

Đúng lúc đó, Thanh Bình (Quốc Huy) và Phượng (Oanh Kiều) trở về. Cậu hai liền chạy lại đỡ đạn cho cha.

Empty

Đến giây phút này, cả ba người con của Thị Bình mới biết họ là con ruột của bà trong một hoàn cảnh chẳng ai mong muốn. Cả Hải, Phượng (Oanh Kiều) và Thanh Bình đều mặc cảm tội lỗi về những chuyện mình đã gây ra vì sự thật ngang trái này.

Empty

Đây cũng là lúc Khải Duy biết được một sự thật khác trong căn nhà của mình. Lúc này, Hạnh Nhi đã trốn thoát ra ngoài và trở nên điên loan khi nhìn thấy Thanh Bình bị thương. Cô lao vào giữ lấy anh và xua đuổi tất cả những người xung quanh đi. Đến lúc này, Xuân (Bạch Công Khanh) và Khải Duy mới biết sự thật về "hai con ma vui vẻ" trong nhà thực chất chính là cặp mẹ kế - con chồng này.

Empty
Empty
Empty

Xem chuỗi bi kịch xảy ra ở gia đình Khải Duy đáng lẽ khán giả phải xúc động, rơi nước mắt, cảm thông với Thị Bình. Nhưng mọi người lại thể hiện sự phẫn nộ, bức xúc với nhân vật này. Nhiều người bình luận cho rằng Thị Bình chính là tội đồ, nguyên nhân gây ra bi kịch.

Empty

=> 3 cặp đôi Vbiz sinh con trước - đám cưới sau: Tưởng "ngược đời" mà lại viên mãn đáng ngưỡng mộ!

Xem thêm video: Hậu trường phim Hoa hồng trên ngực trái

Bình luận