Tiếp tục lộ bằng chứng Mỹ Tâm, Mai Tài Phến “hơn mức tình bạn”

Mộc Miên  - Thứ năm, 26/09/2019, 06:00 AM
Chỉ một câu nói, nghi án Mỹ Tâm, Mai Tài Phến hẹn hò lại tiếp tục rộ lên. Dường như fan hâm mộ đang quá mong chờ cặp này thành đôi.

Mỹ Tâm, Mai Tài Phến hẹn hò?

Nghi án Mỹ Tâm, Mai Tài Phến hẹn hò đã râm ran một thời gian gần đây. Tuy nhiên, cả hai đều phủ nhận và không cho fan hâm một câu trả lời thỏa đáng.

Thế nhưng mới đây, khi Mỹ Tâm ra mắt MV mới "Anh đợi em được không?", như đáp lại câu hỏi trong tựa đề MV, Mai Tài Phến chia sẻ về trang cá nhân: "Anh đợi em được nhé. Còn em nào thì anh chưa biết".

Empty

 Mai Tài Phến, Mỹ Tâm đối đáp trên mạng xã hội

Empty

Dù không nói thẳng nhưng ngay lập tức, câu nói của Mai Tài Phến lại hâm nóng lại đề tài anh và Mỹ Tâm đang hẹn hò. Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự vui mừng, mong Mỹ Tâm và Mai Tài Phến có một cái kết đẹp.

Empty

Trước đó, sáng 17/6, showbiz Việt bị phủ sóng tin Mỹ Tâm bí mật hẹn hò trai trẻ kém 10 tuổi. Cặp đôi bị theo sát trong 4 chuyến bay đến các thành phố lớn ở Việt Nam. Dù không có hoạt động nào nhưng Mai Tài Phến vẫn luôn cùng Mỹ Tâm đi trong nhiều sự kiện.

Empty

Suốt chuyến đi, cả hai có nhiều cử chỉ thân mật, tình cảm. Không những thế, Mỹ Taamcofn nựng má Mai Tài Phến.

Tuy nhiên, thời điểm đó, giọng ca “Ước gì” không khẳng định mối quan hệ của cô với Mai Tài Phến. Nữ ca sĩ cũng khẳng định hiện tại không có dự án làm liveshow và nhờ vụ “ồn ào” này thì càng không có. Mỹ Tâm còn tiết lộ cô sẽ có chuyến bay đến Hà Nội biểu diễn cùng Mai Tài Phến thời gian tới.

Cô cũng khẳng định không hề nựng má bạn diễn trong “Chị trợ lý của anh” như báo đưa tin mà chỉ nhìn vì Mai Tài Phến có… mụn trên mặt. Mỹ Tâm cho biết, cô đi cùng Mai Tài Phến vì luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ khi đi chung với nam diễn viên. Bên cạnh đó, Mỹ Tâm cũng không hề trách fan khi có nhiều luồng ý kiến khi tin đồn hẹn hò rộ lên.

 Những hình ảnh tình cảm của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến:

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

=> Mỹ Tâm diễn lại cảnh nựng má Mai Tài Phến, lộ lý do chẳng ai ngờ

Xem thêm video: Mỹ Tâm xuất hiện độc đáo trong họp báo

Bình luận