Tiết lộ đầu tiên về chương trình thay thế Táo quân dịp Tết Nguyên Đán

Mộc Miên  - Thứ tư, 04/12/2019, 19:00 PM
NSƯT Đỗ Thanh Hải đã có những bật mí đầu tiên về chương trình sẽ thay thế Táo quân khiến khán giả thích thú.

Cách đây ít ngày, hàng triệu khán giả trên cả nước tiếc nuối với thông tin Táo Quân sẽ dừng lại sau hành trình 16 năm phát sóng vào mỗi dịp Giao thừa. NSƯT Đỗ Thanh Hải cho biết, Táo quân dừng lại là hợp lý và nhà đài sẽ thay thế bằng một chương trình khác.

Empty

NSƯT Đỗ Thanh Hải bật mí, chương trình thay thế Táo quân sẽ có tên Táo quân vi hành. Cụ thể, bộ 3 Ngọc Hoàng - Nam Tào - Bắc Đẩu sẽ vi hành ở trời Âu. "Táo quân vi hành" được ghi hình ở thủ đô Praha, Cộng hòa Séc để phục vụ người Việt sinh sống ở châu Âu. Sẽ không có những màn báo cáo trong buổi chầu như mọi năm cũng như không phản ánh những vấn đề kinh tế - chính trị - xã hội mà sẽ tái hiện cuộc sống của kiều bào xa quê.

“Chương trình cũng sẽ quy tụ những gương mặt diễn viên hài, nghệ sĩ nổi tiếng được công chúng yêu mến trong ê-kíp của Táo quân. Bên cạnh đó, chương trình cũng có thêm những gương mặt mới để tạo nên sự hấp dẫn, sinh động. Chúng tôi hy vọng chương trình này có đủ sức hấp dẫn để thỏa mãn sự kỳ vọng của công chúng", đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ với báo Lao động.

Empty

Mới đây, một hình ảnh được cho là nằm trong phần kịch bản của chương trình đã bị rò rỉ và được cư dân mạng truyền tay nhau. Theo kịch bản, bộ ba Ngọc Hoàng – Nam Tào – Bắc Đẩu sẽ không còn khoác lên mình những bộ trang phục của quan chức triều đình nữa, mà thay vào đó là y phục thường dân, đúng như cái tên "Táo quân vi hành".

Các Táo khác như Quang Thắng, Tự Long, Vân Dung… cũng có những màn hóa thân đa dạng: "Bầu show kiêm chủ quán phở", "Ma cô ất ơ", "Ăn mặc có phần sành điệu, nhưng toàn đồ bãi"… nghe đã thấy thích thú và gây tò mò lắm rồi!

Chương trình này được ghi hành tại thủ đô của Cộng hòa Czech từ tháng 9 và dự kiến được phát sóng trên VTV tối 23 Tết.

=> Táo quân ngừng sản xuất, các Táo lần đầu tiết lộ hậu trường chưa từng kể

Ngày 22/11, VFC chính thức thông báo sẽ dừng sản xuất chương trình Táo Quân. Quyết định này của VFC khiến nhiều khán giả tiếc nuối bởi Táo Quân vốn là chương trình đã quá quen thuộc, "thấy Táo là thấy Tết".

Các nghệ sĩ hài như Công Lý, Vân Dung, Quang Thắng,... đều cảm thấy tiếc nuối nhưng vẫn tôn trọng quyết định dừng Táo Quân để đem lại cho khán giả một "món ăn" mới mẻ, hấp dẫn hơn.

Xem thêm video: Những bản nhạc chế hài hước của Táo quân

Bình luận