Tiết lộ gia thế của thiếu nữ ăn tối cùng David Beckham

Thứ năm, 13/11/2014, 16:30 PM
Ngay sau khi bức ảnh thiếu nữ thứ hai chụp ảnh "tự sướng" thân mật cùng David Beckham lan truyền trên mạng xã hội, cư dân mạng lại một lần nữa xôn xao tìm hiểu về danh thế của cô gái may mắn này và lý do cô được dùng bữa tối với ngôi sao bóng đá đẳng cấp thế giới.

Được biết, thiếu nữ trong bức ảnh là Nguyễn Ngọc Mỹ Sylvia (sinh năm 1992), là con gái cưng của ông Nguyễn Tuấn Hải – ông chủ tập đoàn Alphanam, cô từng học tập nhiều năm ở Hoa Kỳ và tốt nghiệp đại học Boston.

Ngọc Mỹ từng được liệt kê trong cuốn sách United States Achievement Academy hai năm liền, và nhận các bằng khen khác của Hoa Kỳ.

 tiet-lo-gia-the-cua-thieu-nu-an-toi-cung-david-beckham-giadinhvietnam.com 1

Ngọc Mỹ chia sẻ hình ảnh chụp chung với David Beckham trong cuộc gặp gỡ tại Hà Nội. Ảnh: FBNV.

Cô gia nhập ban quản lý hội sinh viên (Student Government) ngay từ năm thứ nhất và trở thành đại diện sinh viên của khối (Class Representative) vào năm học thứ hai tại trường Boston. Trong thời gian du học ở Mỹ, Nguyễn Ngọc Mỹ thường xuyên tham gia các chương trình quảng bá hình ảnh Việt Nam tới bạn bè quốc tế, cô từng xuất hiện trên thời sự toàn Hoa Kỳ (đài truyền hình quốc gia NBC) để quảng bá hình ảnh áo dài Việt Nam vào Tết năm 2013.

 tiet-lo-gia-the-cua-thieu-nu-an-toi-cung-david-beckham-giadinhvietnam.com 2

Cá tính, xinh như hoa hậu là những gì người ta nói về Nguyễn Ngọc Mỹ (ảnh: Người đưa tin)

Sau 4 năm học đại học, Ngọc Mỹ được tập thể sinh viên thành phố Boston ghi nhận và giới thiệu kết nạp Đảng. Ngày 7/1/2014 vừa qua, Ngọc Mỹ chính thức bước chân vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam khi vừa bước sang tuổi 22, theo Người đưa tin.

 tiet-lo-gia-the-cua-thieu-nu-an-toi-cung-david-beckham-giadinhvietnam.com 3

Ngọc Mỹ Sylvia và Beckham trong cuộc gặp tại Singapore. Ảnh: NVCC.

Nguyễn Ngọc Mỹ Sylivia cho biết, không hề có chuyện cô chi tiền để được ăn tối cùng David Beckham. Ngọc Mỹ tiết lộ lần đầu tiên cô gặp David là trong một bữa trưa thân mật ở Singapore: "Qua giao tiếp, ngay từ phút ban đầu, mình thấy David là người rất thân thiện. Ngoài những hình ảnh long lanh trên báo chí mà mọi người vẫn nhìn thấy, anh ấy còn là một người nghiêm túc trong công việc, luôn cống hiến hết mình cho những gì đang tham gia".

Ngọc Mỹ Sylvia chia sẻ, khi biết tin David Beckham tới Việt Nam, cô đã tổ chức một buổi tiệc đặc biệt với những món ăn truyền thống Hà Nội tại tòa nhà 1915 Indochine để đón tiếp cựu danh thủ đội tuyển Anh.

Được biết, trong bữa ăn này, Ngọc Mỹ đã mặc bộ trang phục áo dài trắng đậm chất thuần Việt. Suốt bữa ăn, Beckham liên tục khen ngợi: "Oh you look so beautiful tonight!" (đêm nay, trông em thật xinh đẹp), Zing cho biết thêm.

Hảo Min

Từ khóa:
Bình luận