Tiết lộ lá thư vĩnh biệt của nữ sinh tự tử sau khi clip hôn bạn trai bị phát tán

Phương Phương (T/h)  - Thứ ba, 13/03/2018, 10:36 AM
Sau khi clip hôn bạn trai bị phát tán, nữ sinh lớp 11 ở Nghệ An đã nghĩ quẩn, tìm đến cái chết để lại nỗi đau lớn cho gia đình. Nữ sinh đã để lại thư vĩnh biệt gia đình

Nữ sinh Nghệ An tự tử sau khi clip hôn bạn nam trong lớp bị phát tán

Mấy ngày hôm nay, không khí tang thương bao trùm cả ngôi làng nhỏ ở huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An sau khi xảy ra sự việc nữ sinh lớp 11 được phát hiện tử vong dưới ao làng.

Nạn nhân là em H.T.L., học sinh lớp 11, Trường THPT Nguyễn Đức Mậu, huyện Quỳnh Lưu. Chiều ngày 12/3, tang lễ của em L. đã hoàn tất thế nhưng nỗi đau vẫn còn đó trên khuôn mặt những người thân trong gia đình. Bố mẹ L. đến tận hôm nay vẫn chưa dám tin sự việc xảy ra với gia đình.

Ông H.H.T. (bố em L.) chia sẻ, ngày 10/3, con gái ông không có biểu hiện gì bất thường. Sau bữa cơm tối ngày hôm đó, L. vẫn cùng hai đứa em học bài.

tu-tu

Ao nước nơi phát hiện thi thể em L. (Ảnh: Zing.vn)

-> Nữ sinh lớp 11 tử vong dưới ao sau khi clip hôn bạn trai trong lớp bị phát tán

Đến khoảng 21h, ông vợ chồng ông đi công việc, 23h về nhà thì không thấy con gái đâu nữa nên cả nhà đã đi tìm. Khi đi dọc bờ ao, ông T. tìm thấy đôi dép cùng chiếc điện thoại của con để trên bờ. Nghi ngờ chuyện chẳng lành, ông và mọi người đã đi tìm nhưng không có kết quả. Sáng hôm sau, gia đình  thấy tờ giấy kẹp ở cánh tủ lạnh với nội dung xin lỗi, vĩnh biệt bố mẹ.

"Bố mẹ nuôi con ăn học đói khổ cũng vì con; đến bây giờ lớn khôn rồi mà chưa giúp gì cho bố mẹ. Giờ con mắc lỗi không muốn gặp bố mẹ nữa, chào bố mẹ, con đi đây, kiếp sau con sẽ đền đáp công ơn! Con xin lỗi bố mẹ..”, lá thư một trang giấy viết. Đến lúc này gia đình mới lặn tìm dưới ao thì phát hiện thi thể L.

Sự việc xảy ra khiến không chỉ gia đình mà bạn bè, thầy cô của L. đều đau lòng, bàng hoàng.

Thầy Nguyễn Cảnh Ban, giáo viên chủ nhiệm của L. cho biết, lúc nhận tin học sinh, thầy cô và bạn bè đều không dám tin vào sự thật. Những ngày gần đây L. vẫn học bình thường. Em là nữ sinh học giỏi nhất nhì lớp.

Cũng theo thầy Ban, mấy ngày vừa qua, nhà trường hay tin trên mạng xuất hiện clip ghi lại cảnh nữ sinh này và một bạn nam trong lớp hôn nhau.

Có thể sau khi nghe bạn bè thông tin về việc clip hôn bạn trai bị phát tán lên mạng nên L. đã lo lắng và nghĩ quẩn.

Video: Thót tim cảnh mẹ lao mình trước bánh xe tải cứu con

Bình luận