Tiết lộ những mẫu người khiến các chòm sao nữ dễ bị “đốn gục”

Phi Phi  - Thứ hai, 09/10/2017, 10:54 AM
Các chòm sao nữ dễ dàng bị đốn gục bởi các chàng thuộc cung nào nhất? Sau đây là những bí mật được bật mí, tin hay không các bạn thử tham khảo nhé?

Bạch Dương (21/3 - 19/4) – Chàng Hổ Cáp

Nàng Bạch Dương là người thích thử thách và luôn muốn khuất phục người khác. Một khi nàng Bạch Dương đã thích chàng Hổ Cáp thần bí, đầy sức mê hoặc thì họ sẽ tìm cách tiếp cận, bày tỏ.

anh 1 (1)

Nàng Bạch Dương là người thích thử thách và luôn muốn khuất phục người khác

Kim Ngưu (20/4 - 20/5) – Chàng Song Tử

Chàng Song Tử nghĩ rằng “Anh làm bạn với em”, nhưng nàng Kim Ngưu lại nhận định “Anh đang tỏa sáng với em, em bắt đầu thích anh rồi đấy”. Thế là nàng Kim Ngưu nhiệt tình, dồn hết tâm trí, chân thành, chung thủy, tận tụy vào mối quan hệ đó. Vậy nên, chàng Song Tử dễ dàng lợi dụng, dắt mũi.

Song Tử (21/5 – 21/6) – Chàng Cự Giải

Chàng Cự Giải rất khó có thể bị người khác khống chế, mà nàng Song Tử lại thích “thống trị” người khác. Nàng Song Tử sẽ dùng mọi cách để khuất phục bức tường thép Cự Giải.

Cự Giải (22/6 – 22/7) – Chàng Bảo Bình

Nàng Cự Giải dù chẳng thể rõ người ta có thật lòng hay không, nhưng vẫn bị tan chảy vì những điều “tốt đẹp”, nhiệt tình trong giới hạn của anh chàng Bảo Bình. Nếu như, anh ta chỉ là đùa vui thì thật tội nghiệp cho nàng Cự Giải vì đã thất bại thảm hại.

Sư Tử (23/7 - 22/8) – Chàng Xử Nữ

Chàng Xử Nữ rất biết cách nắm giữ trái tim phụ nữ, biết cách nói lời ngọt ngào, dễ nghe, sẵn sàng kể những câu chuyện cười làm vui lòng đối phương. Những điều đó dễ dàng đánh gục một nữ vương Sư Tử. Nhưng cũng có những chàng Xử Nữ đa tình, thả câu rồi lại khiến Sư Tử đau khổ. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9) – Chàng Nhân Mã

Chàng Nhân Mã rất biết cách khiến chị em phụ nữ cảm thấy thoải mái. Nàng Xử Nữ rất nghiêm túc, anh chàng này cũng sẽ uốn lưỡi nói những đạo lý, khiến chị em yên tâm. Nhưng họ sẽ khiến nàng Xử Nữ mãi mãi chẳng thể hiểu thật, hư ra làm sao, họ có cần mình hay không khi mà chàng ta đã “mất dạng”. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10) – Chàng Ma Kết

Nàng Thiên Bình thích được đưa đi chơi, đi ăn. Chàng Ma Kết khi mới bắt đầu thì tỏ ra rất manly, rất ga lăng, khiến nàng Thiên Bình cảm thấy thực sự thoải mái, thích thú. Tuy nhiên, dần dần, tính cách kiêu kỳ bộc lộ ra và chẳng cần quan tâm đến nàng Thiên Bình. Hai người rơi vào trạng thái lạnh nhạt.

anh 2 (1)

Nàng Thiên Bình thích được đưa đi chơi, đi ăn

Hổ Cáp (23/10 – 21/11) – Chàng Kim Ngưu

Chàng Kim Ngưu khiến nàng Hổ Cáp tin rằng tình yêu là thực sự, bởi sự quan tâm, hòa hợp các mặt, cả về thể xác và coi đó là minh chứng của tình yêu. Nàng Hổ Cáp từ đó mà muốn kiểm soát đối phương. Khi đó, những gì ương bướng, khó khống chế lộ ra, khiến nàng Hổ Cáp buồn bã, thấy khó tin tưởng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12) – Chàng Sư Tử

Nàng Nhân Mã đổ gục bởi sự chân thành ban đầu của chàng Sư Tử. Nhưng sự nồng nhiệt ban đầu sẽ đổi thành sự hững hờ vô lý. Sư Tử hay coi mình là cái rốn của vũ trụ, tự cho mình là đúng và trở nên vô tâm trong mắt mọi người.

Ma Kết (22/12 - 19/1) – Chàng Bạch Dương

Chàng Bạch Dương tuấn tú, rất có tài, khiến nàng Ma Kết mê đắm. Nhưng điều đáng sợ đó là nét thanh xuân bất lão của chàng Bạch Dương là điều lo ngại, không thấy an toàn của Ma Kết.

Bảo Bình (20/1 – 18/2) – Chàng Song Ngư

Nàng Bảo Bình là người độc lập tự chủ, trong chuyện chi tiêu, họ không nề hà chuyện rút hầu bao. Mà chàng Song Ngư lại là người thích cô gái như vậy, họ quan điểm “Thích công hiến thì cứ cống hiến, không cần tiền của tôi càng tốt”. Song Ngư cũng biết cách “diễn” để lấy lòng Bảo Bình. Điểm yếu của nàng Bảo Bình là một khi đã quyết đến với ai đó thì sẽ không đắn đo suy nghĩ quá nhiều. Bởi vậy, khi Song Ngư hạ màn kịch thì người bị tổn thương vẫn là nàng Bảo Bình.

Song Ngư (19/2 – 20/3) – Chàng Thiên Bình

Nàng Song Ngư dễ bị đổ gục bởi chàng Thiên Bình, nhưng lại muốn kiểm soát đối phương. Mà chàng Thiên Bình không thích điều đó. Họ sẽ không ngại ngần mà nói dù có phải chia tay cũng không để cho Song Ngư khống chế mình. Nàng Song Ngư vì thế dễ dàng bị thất bại trong chuyện tình này.

Bình luận