Tiết lộ teaser gây hồi hộp trước thử thách quyết định các thí sinh vào chung kết The Face 2018

PV  - Thứ sáu, 14/12/2018, 14:06 PM
Đoạn teaser tập 11 The Face 2018 vừa tung ra hé lộ những tình tiết đầy hồi hộp, gay cấn và bất ngờ tại thử thách “Ngon khó cưỡng” để quyết định thí sinh vào đêm chung kết

Đặc biệt, không chỉ có giám khảo Trần Uyên Phương tư vấn cho thí sinh mà lần đầu tiên The Face còn xuất hiện chuyên gia marketing hàng đầu thế giới trực tiếp đứng lớp Master Class.

Theo những tình tiết được hé lộ trong đoạn teaser, đội Minh Hằng đã gặp phải trở ngại trong quá trình thực hiện thử thách Ngon khó cưỡng. Giám khảo Trần Uyên Phương đã góp ý, tư vấn cho  Minh Hằng và hi vọng HLV có thể hoàn thành tốt thử thách, tiếp cận gần hơn với tiêu chí đánh giá của nhãn hàng.

1

Trần Uyên Phương - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát, đại diện nhãn hàng Trà Sữa Macchiato Không Độ xuất hiện bên cạnh host Nam Trung.

Nam Trung cho rằng với gương mặt đầy râu, những khuôn hình cận mặt, đặc tả cảnh anh uống Trà Sữa của Trương Thanh Long sẽ không đẹp mắt. Trước tình huống này, Trương Thanh Long dự định sẽ cạo râu. Song, bà Trần Uyên Phương cho rằng đây không phải là giải pháp duy nhất.

2

Trong quá trình thực hiện thử thách “Ngon khó cưỡng”, Bà Trần Uyên Phương đã lên tiếng góp ý cho đội Minh Hằng.

Ngoài ra, đoạn teaser còn gây tò mò khi tiết lộ những diễn biến đầy kịch tính và hấp dẫn. Thí sinh Trâm Anh không gặp thuận lợi về phát âm trong buổi quay hình, Trương Thanh Long bất ngờ nổi giận khi các thành viên trong đội không thực hiện tốt thử thách. Bella của đội Minh Hằng đột nhiên khóc nức nở khi đối mặt với ông Stefan Reicherstorfer – Giám đốc Khối Marketing của Tập đoàn Tân Hiệp Phát – đại diện nhãn hàng Trà Sữa Macchiato Không Độ.

3

Trà sữa Macchiato Không Độ - Ngon khó cưỡng dưới sự thể hiện đầy ngọt ngào của Trâm Anh.

Thí sinh Tôn Tuấn Kiệt gây chú ý đặc biệt trong thử thách khi xuất hiện trong thử thách “Ngon khó cưỡng” với đôi giày cao gót, khoe khả năng catwalk điêu luyện của mình.

4

Tôn Tuấn Kiệt xuất hiện với đôi giày cao gót. Phần thi của anh cùng Trà Sữa Macchiato Không Độ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ.

5

Tuấn Kiệt luôn là thí sinh có những biểu cảm “Ngon khó cưỡng” đầy thú vị và gây ấn tượng mạnh.

6

Mạc Trung Kiên khó cưỡng lại sức hút từ Linh Chi hay vị “Ngon khó cưỡng” từ Trà Sữa Macchiato Không Độ? 

7

Đội huấn luyện viên nào sẽ giành được chiến thắng trong tập 11, thí sinh nào sẽ vào đêm chung kết The Face 2018?

Trong tập 7 The Face Việt Nam 2018, đội của huấn luyện viên nào sẽ giành được chiến thắng sau thử thách, cái tên nào sẽ rời khỏi cuộc thi, mất cơ hội trở thành quán quân The Face Việt Nam 2018? Câu trả lời sẽ có vào tối chủ nhật ngày 16/12, khi tập 11 của chương trình The Face Việt Nam 2018 được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút, trên kênh 1 Truyền hình Hà Nội vào lúc 22 giờ 30 phút.

Teaser tập 11 The Face Việt Nam 2018.

Trà sữa Macchiato Không Độ là sản phẩm trà sữa cao cấp đóng chai đầu tiên tại Việt Nam mà Tập đoàn Tân Hiệp Phát vừa tung ra thị trường vào giữa tháng 8 năm nay. Đây chính là đơn vị tài trợ chính cho chương trình The Face Vietnam 2018.

Trà sữa Macchiato Không Độ được hòa quyện giữa vị thơm béo của sữa nhập từ châu Âu hòa quyện với hương thanh mát của lá trà tươi Thái Nguyên, được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ vô trùng Aseptic đáp ứng hoàn hảo nhu cầu thưởng thức trà sữa tiện lợi, mọi lúc mọi nơi của hàng triệu người tiêu dùng bằng vị ngon khó cưỡng.

Quán quân mùa giải The Face Vietnam 2018 sẽ có cơ hội làm việc cùng nhãn hàng Trà Sữa Macchiato Không Độ trong vòng 1 năm.

Bình luận