Tiết lộ thêm về con gái 8 tháng của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel

Mộc Lan  - Thứ sáu, 24/07/2020, 11:30 AM
Quách Ngọc Ngoan đã có những tiết lộ bất ngờ về con gái 8 tháng của anh và Phượng Chanel sau ồn ào tình cảm.

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đã đăng ký kết hôn, có con gái chung

Mối tình của Phượng Channel và Quách Ngọc Ngoan khiến truyền thông tốn hao nhiều giấy mực và dư luận dậy sóng một thời gian dài. Tuy nhiên, vượt qua tất cả, cặp đôi vẫn hạnh phúc bên nhau.

Empty

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel từng trải qua nhiều ồn ào tình cảm

Mới đây, trong một buổi gặp gỡ báo chí, Quách Ngọc Ngoan chia sẻ về cuộc sống của mình hiện tại:

“Bản thân chúng tôi bây giờ cứ sống làm sao mà tôn trọng nhau, làm cho cả hai hạnh phúc. Đám cưới cũng là một yếu tố. Khi chia sẻ với mọi người, các anh chị nhà báo, bạn bè, tôi luôn gọi người phụ nữ hiện tại của mình là vợ.

Điều đó tôi nghĩ Phượng sẽ cần hơn. Có thể chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới trong thời gian sắp tới nhưng phải để tôi cùng với vợ bàn bạc xem lúc nào. Tôi đã gọi là vợ chắc chắn là đã làm giấy tờ. Chúng tôi đã đăng ký kết hôn, chỉ là chưa làm đám cưới thôi", Quách Ngọc Ngoan chia sẻ.

Empty

Nhưng sau nhiều năm cả hai vẫn sống hạnh phúc bên nhau

Đồng thời, khi được hỏi về chuyện sinh con để gắn kết tình cảm hơn, Quách Ngọc Ngoan bất ngờ tiết lộ anh và nữ doanh nhân đã có một bé gái 8 tháng. Theo Quách Ngọc Ngoan, tên của con gái vừa chào đời là Quách Trương Thanh Nhã, tên gọi ở nhà là Su Mi. Trong đó, họ Quách và Trương ghép từ 2 họ của bố mẹ. Nam diễn viên tiết lộ con gái dù còn nhỏ nhưng ngoan và ít quấy khóc. Cô bé đặc biệt thích nghe bố hát ru trước khi đi ngủ.

Nói về cảm giác lần thứ hai làm bố, Quách Ngọc Ngoan tâm sự bản thân anh thấy hạnh phúc vỡ òa. Diễn viên Người bất tử quan niệm việc được làm bố, mẹ rất đỗi thiêng liêng, đặc biệt.

"Khoảnh khắc được bế bé vào lòng, cảm nhận hơi ấm từ cơ thể con khiến tôi vui sướng. Tôi nghĩ mình may mắn khi giờ đây có cả trai và gái, hơn nữa 2 bé lại giống bố", anh chia sẻ.

Empty

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đã đăng ký kết hôn

Đồng thời, nam diễn viên cho hay vì bà xã bận công việc ngoài Hà Nội nên thường có người giúp việc chăm sóc em bé. “Bản thân tôi vào những lúc ở nhà thì chơi với con và làm những việc dễ làm nhất dành cho đứa trẻ sơ sinh. Hai chị lớn rất là cưng em út", anh tiết lộ.

Empty

Cặp đôi dự tính sẽ tổ chức lễ cưới trong thời gian tới

=> Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan: Những hình ảnh thân mật chưa công bố

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel công khai hẹn hò năm 2014. Cả hai dọn về sống cùng nhau và xưng hô vợ chồng. Thời điểm công khai yêu nhau, cặp đôi vướng không ít ồn ào từ dư luận. Nam diễn viên bị chỉ trích khi mang tiếng phụ tình vợ cũ, quen Phượng Chanel chỉ vì tài sản...

Sau sóng gió, Quách Ngọc Ngoan tâm sự vợ chồng anh thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn. Ngoài vai trò làm chồng, nam diễn viên còn cố gắng trở thành người bố tốt khi chăm sóc, dạy dỗ 2 con gái riêng của vợ.

"Phượng là người sâu sắc hơn người ta tưởng nhiều, cô ấy rất tâm lý, thẳng thắn và trực tính. Tuy nhiên, bản thân tôi cũng là một nguồn ảnh hưởng tốt đến con. Tôi dạy hai con gái cách cư xử thành thật, lễ phép, biết yêu cây cối, động vật và đọc sách", anh chia sẻ về tổ ấm nhỏ.

Bình luận