Tiết lộ thời điểm phát hiện thi thể Sulli, chưa thấy thư tuyệt mệnh

Phương Lan  - Thứ hai, 14/10/2019, 15:39 PM
Thông tin Sulli - thành viên nhóm F(x) tự tử đã khiến fan hâm mộ Châu Á chấn động.

Sulli - thành viên nhóm F(x) tự tử

Khoảng 16h chiều nay 14/10 (theo giờ Hàn Quốc), truyền thông xứ Hàn đồng loạt đưa tin tìm thấy xác nữ ca sĩ, diễn viên Sulli trong căn hộ ở Seongnam, tỉnh Gyeonggi.

Nguyên nhân bước đầu theo điều tra được cho là Sulli đã tự tử. Cảnh sát hiện đang tìm kiếm thư tuyệt mệnh cũng như khám nghiệm hiện trường xung quanh.

Empty

Trước đó năm 2016, Sulli cũng dính nghi án cắt cổ tay tự tử. Tuy nhiên thời điểm đó, cô đã lên tiếng phủ nhận thông tin cô cứa cổ tay tự vẫn vì bị bạn trai bỏ rơi.

Empty

Cô viết trên trang Instagram: “Tôi bị thương do một tai nạn. Tôi xin lỗi vì đã khiến mọi người lo lắng”. Tờ The Fact của Hàn Quốc cũng cho biết thêm, Sulli đang say rượu vào thời điểm cô được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Một nguồn tin từ bệnh viện quốc gia Seoul cho hay: “Sulli được đưa tới bệnh viện trong tình trạng say xỉn” và người cô bốc lên toàn mùi rượu. Cô ca sĩ trẻ đã phủ nhận chuyện tự vẫn khi nhân viên của bệnh viện hỏi thăm.

Empty

Choi Jin-ri sinh năm 1994, được biết đến với nghệ danh Sulli, là nữ ca sĩ, diễn viên, cựu thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc f(x). Năm 2014, Sulli tạm thời rút lui khỏi làng giải trí do áp lực về thể chất và tinh thần liên quan đến những rắc rối trong sự nghiệp.

 => Nữ sinh 2K để mặt mộc, chụp camera thường vẫn lung linh như gái Hàn

 Xem thêm video: Ngọc Trinh khoe đồ hiệu tiền tỷ

Bình luận