Tiết lộ thú vị về đàn ông qua cách chọn bao cao su

Phương Vũ (T/h)  - Thứ sáu, 21/12/2018, 14:08 PM
Bao cao su là công cụ đắc lực hỗ trợ các cuộc yêu. Thông qua cách chàng chọn bao cao su, bạn có thể khám phá nhiều điều thú vị về chàng.

Chọn bao cao su không có chất bôi trơn

Chàng đang quan tâm đến khoái cảm của mình mà quên đi mất cảm nhận của đối tác. Sử dụng loại bao cao su này các cặp đôi có thể gặp khó khăn khi quan hệ cũng như đau rát sau khi kết thúc cuộc yêu.

bao-cao-su

Dùng bao cao su không có chất bôi trơn có thể khiến các cặp đôi đau rát sau khi quan hệ (Ảnh minh họa)

Chọn bao cao su có chất bôi trơn

Với loại bao cao su này sẽ giảm ma sát trong quá trình yêu. Điều đó giúp cả hai thoải mái với nhiều tư thế quan hệ nhanh chóng đạt được khoái cảm nhất. Tuy nhiên, công dụng chưa biết của các loại bao cao su có chất bôi trơn này chính là có thể kéo dài thời gian xuất tinh, khắc phục chứng xuất tinh sớm cho phái mạnh có sinh lý yếu.

Chọn bao cao su khử trùng

Bao cao su sẽ bảo vệ an toàn cho bạn đến 95% tránh có thai ngoài ý muốn nhưng nếu chàng sử dụng thêm loại bao cao su khử trùng, chàng thực sự là một kẻ hủy diệt. Tính cách chàng rất cẩn thận và tỷ mỉ.

Chọn bao bao su có gai, có gân

Nhiều loại bao cao su làm tăng sự kích thích của cuộc yêu. Chúng có nhiều gai ở lớp bên ngoài hoặc mỏng dính, có lớp gân nổi khiến sự cọ sát với âm đạo cao hơn. Tuy nhiên, khi đàn ông sử dụng loại bao cao su này thường xuyên rất có thể chàng không khỏe về chuyện ấy. Đồng thời hãy cẩn thận với những chiếc gai có thể khiến bạn dễ bị viêm nhiễm.

-> Thắc mắc xung quanh phương pháp quan hệ tình dục Kitomi

Video: Đàn ông nói gì về việc dùng bao cao su? (Nguồn: VTC)

Bình luận