“Tiểu tam” Quỳnh Nga bị bạo hành, đánh bầm dập trong phim mới

An An  - Thứ tư, 28/08/2019, 15:00 PM
Diễn viên Quỳnh Nga của “Về nhà đi con” gây shock khi bị bạo hành dữ dội, đánh đến bầm dập trong phim mới.

Quỳnh Nga bị bạo hành dã man trong phim mới

Một clip ghi lại cảnh một đoạn phim "Hoa trong bão" có sự tham gia của Quỳnh Nga, Nhã “tiểu tam” của “Về nhà đi con” vừa được hé lộ, gây shock khi Quỳnh Nga bị bạo hành dữ dội.

Ở cảnh phim này, Quỳnh Nga bị người yêu do diễn viên- người mẫu Hoàng Anh thủ vai, hành hung một cách tàn bạo. Hết túm tóc đập đầu Quỳng Nga vào tủ lạnh, lại bị xô ngã cô dúi dụi vào tường, đổ tan tành giá bát đĩa. Cảnh diễn vô cùng chân thực này khiến khán giả cảm thấy không thua kém clip ông chồng võ sư đánh vợ đang làm chấn động dư luận hai ngày hôm nay.

Empty

Hình ảnh Quỳnh Nga bị bạo hành trên phim trường

Quỳnh Nga cho biết, để quay đạt cảnh này, cô đã chịu “bạo hành” thực sự. Những cảnh đập đầu vào tủ lạnh, Quỳnh Nga cũng phải chịu đập thật vì như vậy mới chân thực và khớp với máy quay, hay cảnh bị xô ngã cũng phải ngã… thật mới đạt hiệu quả.

Và, để quay thành công cảnh bị bạo hành này, Quỳnh Nga và diễn viên Hoàng Anh phải quay đi quay lại 5 lần. Sau khi hoàn thành phân cảnh, chân tay Quỳnh Nga bầm dập tím, đầu sưng như… quả ổi.

Empty

“Lúc quay thì tôi không nghĩ nhiều vì tập trung vào vai diễn, nhưng sau khi quay xong tôi thấy… lạnh người, ám ảnh vì sợ. Tôi hiểu đó chỉ là cảnh phim thôi, nhưng tôi ám ảnh vì sợ lỡ yêu phải một người nào thô bạo, vũ phu như vậy chắc… không sống nổi” – Quỳnh Nga chia sẻ.

Cũng vì vậy mà bản thân Quỳnh Nga thấy rất ám ảnh, rùng mình sợ hãi  sau khi xem clip võ sư bạo hành vợ đang gây phẫn nộ dư luận. Quỳnh Nga cho rằng, bất luận câu chuyện đang diễn ra sai- đúng thế nào, thì việc thượng cẳng chân hạ cẳng tay với người vợ, nhất là người vợ mới sinh con như vậy là điều không cho phép.

Empty

Tất cả các cảnh diễn đều là thật

Suốt thời gian vừa qua, Quỳnh Nga khá im ắng sau khi kết thúc vai diễn Nhã “Tiểu tam” trong “Về nhà đi con”. Cô không tham gia các hoạt động chia tay đoàn phim cũng như nhận khen thưởng của Bộ Văn hoá thể thao du lịch cùng đoàn phim.

Lý do là vì Quỳnh Nga đang bận rộn cho việc quay cùng lúc 2 bộ phim mới khiến lịch làm việc của cô gần như không có chỗ trống. Sau khi trở lại với nghệ thuật, Quỳnh Nga đã và đang dồn tâm sức của mình dành 100% cho nghệ thuật, cô hạnh phúc vì sự bận rộn của mình.

 => Quỳnh Nga: “Tôi và Quốc Trường suýt ngã nhào khi đóng cảnh hôn trong phòng tối”

 Xem thêm video: Chồng võ sư bạo hành vợ dã man

Bình luận