Tìm kiếm nam sinh lớp 11 nhảy cầu tự tử nghi do bị cấm yêu

Phương Phương (T/h)  - Thứ bảy, 09/12/2017, 12:33 PM
Một nam sinh lớp 11 ở Thừa Thiên – Huế đã nhảy xuống sông Hương tự tử. Nguyên nhân được cho là nghi do bị gia đình cấm yêu.

Tìm kiếm nam sinh lớp 11 nhảy cầu tự tử nghi do bị cấm yêu

Ngày 9/12, Công an phường Phường Đúc, TP Huế (Thừa Thiên - Huế) cho biết, lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm nam sinh lớp 11 nghi nhảy cầu tự tử vì chuyện tình cảm.

Theo đó, nạn nhân là em L.H.B.N (17 tuổi), trú tại đường Nguyễn Phúc Chu, TP Huế, hiện đang học lớp 11 trường THPT Nguyễn Trường Tộ.

Thông tin cho biết, vào rạng sáng ngày 9/12, khi những người dân đi qua cầu đường sắt Bạch Hổ thì thấy một người gieo mình từ trên cầu xuống sông Hương tự tử.

Trước khi nhảy xuống sông, nạn nhân để lại một chiếc xe đạp điện cùng một chiếc cặp sách học sinh trên cầu. Ngay sau đó, người dân đã dùng điện thoại của nạn nhân để lại trong cặp sách điện báo cho gia đình, đồng thời trình báo sự việc lên cơ quan chức năng.

nhay-cau

Rất đông người dân theo dõi sự việc (Ảnh: Zing.vn)

-> Đề nghị khởi tố vụ bé trai 10 tuổi bị bố đẻ và mẹ kế bạo hành suốt 2 năm

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã huy động lực lượng và phương tiện để tìm kiếm nam sinh mất tích nghi do nhảy cầu tự tử.

Gia đình em N. cho biết, nam sinh này đã bỏ nhà đi mấy ngày hôm nay. Trưa 8/12, N. có về nhà lấy xe đạp điện và đồ dùng cá nhân rồi bỏ đi. Trước khi xảy ra sự việc, nam sinh này có nhắn tin cho chị ruột của mình với hàm ý xin lỗi gia đình.

Ngoài ra, gia đình cũng cho biết thêm, N. có tình cảm yêu đương với một nữ sinh ở ngoài Quảng Trị nhưng gia đình không đồng ý. Có thể vì buồn chán chuyện tình cảm này mà N. đã nhảy cầu tự tử.

Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm nạn nhân.

Video: Bà nội sát hại cháu gái 20 ngày tuổi ở Thanh Hóa

Bình luận