Tìm thấy nhiều ghi chép, hé lộ bi kịch ngày cuối đời của Goo Hara

An Nguyên  - Thứ hai, 25/11/2019, 11:11 AM
Những tờ giấy nhớ được đặt gần nơi Goo Hara chết, với nội dung khá mơ hồ, khó hiểu được cho là di chúc cuối đời của cô.

Goo Hara – bạn thân của Sulli qua đời tại nhà riêng

Ngày 24/11, theo Money Today, cảnh sát Seoul đã phát hiện Goo Hara trong tình trạng tắt thở tại nhà riêng vào 18h30 cùng ngày.

Empty

Cảnh sát đã tìm thấy những tờ giấy nhớ được đặt gần nơi Goo Hara chết

Cảnh sát Gangnam, Seoul cho biết thêm, cảnh sát đã tìm thấy những tờ giấy nhớ được đặt gần nơi Goo Hara chết, với nội dung khá mơ hồ, khó hiểu. Việc điều tra sẽ được tiến hành để xác nhận đây có phải là di chúc chính thức của người quá cố hay không.

Empty

Theo thông báo từ gia quyến của Goo Hara, tang lễ của nữ diễn viên diễn ra riêng tư tại Nhà tang lễ Bệnh viện Yonsei sáng nay 25/11. Gia đình cũng tôn trọng mong muốn tới viếng thần tượng của người hâm mộ nên sẽ tổ chức một buổi lễ tưởng niệm vào ngày 27/11 tại sảnh tang lễ St. Mary, Gangnam.

Goo Hara trải qua những ngày cuối đời đầy bi kịch, tuyệt vọng

Đây không phải lần đầu tiên cựu thành viên Kara muốn kết liễu mạng sống. Cô từng tự tử hụt hồi tháng 5. Trước đó, vào năm 2018, có thông tin cho rằng nữ ca sĩ tự vẫn tại nhà riêng nhưng được cấp cứu kịp thời.

Empty

Cụ thể, cựu thành viên KARA viết: "Phải giả bộ vui vẻ trong khi bản thân mệt mỏi. Giả bộ như không có gì trong khi bản thân lại đau đớn. Sau khi sống với từng đó áp bức, bên trong tôi như đã vỡ vụn thành trăm mảnh".

Vụ việc Goo Hara tự tử được cho là kết quả của chuỗi ngày cô sống trong bi kịch, vấp phải nhiều scandal tai tiếng.

Goo Hara từng là một trong những nữ thần tượng được yêu thích nhất Kpop. Tuy nhiên, sự nghiệp của nhóm Kara đã bị chính cô hủy hoại vì scandal vô lễ tại chương trình Radio Star.

Empty

Goo Hara từng bị bạn trai đánh đập dã man

Năm 2016, KARA tuyên bố tan rã, tên tuổi Goo Hara hạ "nhiệt" rất nhiều. Dù theo đuổi cả sự nghiệp ca hát và diễn xuất nhưng cô không để lại ấn tượng ở bất kỳ lĩnh vực nào. Thay vào đó, Goo Hara thường xuất hiện trong các cuộc tranh cãi liên quan đến cô bạn thân Sulli.

Không chỉ sự nghiệp xuống dốc và gặp phải rất nhiều khó khăn, Goo Hara phải chống chọi với rất nhiều cảm xúc tiêu cực do vụ việc với bạn trai cũ Choi Jong Bum mang lại.

Empty

Goo Hara là nạn nhân bị bạn trai cũ Choi Jong Bum dọa tung clip nóng, hành hung bầm tím khắp người dẫn đến chảy máu tử cung và nhiều vết thương ngoài da khác. Thậm chí, cựu thành viên Kara còn phải quỳ xuống xin bạn trai đừng tung clip "giường chiếu" của hai người lên mạng.

Vụ kiện hành hung cũng như bị đe dọa tung clip nóng khiến cô luôn trong trạng thái lo lắng, hoảng sợ và tuyệt vọng.

Empty

Goo Hara thân thiết với Sulli 

Không những thế, việc bạn thân của cô - Sulli treo cổ tự vẫn tại nhà riêng được cho là đã tác động mạnh mẽ đến Goo Hara, khiến cô chọn cách kết thúc cuộc đời mình ở tuổi 28.

=> Ca sĩ Sulli qua đời: Bi kịch tận cùng hé lộ góc khuất của showbiz

Xem thêm video: Mỹ nhân Diễm Hương giờ ra sao?

Bình luận