Tìm thấy nữ sinh Bắc Ninh mất tích: "Bỏ nhà đi vì chán nản"

Gia Hân (T/H)  - Thứ bảy, 17/08/2019, 16:15 PM
Sau khi nhận được trình báo của gia đình, lực lượng công an đã tiến hành xác minh, tìm kiếm sau đó phát hiện cô gái trẻ này đang ở Hà Nội.

Cô gái trẻ mất tích sau đêm sinh nhật ở Bắc Ninh được tìm thấy ở Hà Nội

avf-1442

Nữ sinh Nguyễn Thị Vân Anh (SN 2003) đã được tìm thấy ở Hà Nội sau 1 tháng mất tích

Sau khi nhận được trình báo của gia đình, lực lượng công an đã tiến hành xác minh, tìm kiếm sau đó phát hiện cô gái trẻ này đang ở Hà Nội.

Theo đó, vào khoảng 22h ngày 16/8, lực lượng công an cùng mẹ của nữ sinh Nguyễn Thị Vân Anh (SN 2003) tìm thấy nữ sinh xinh đẹp này tại phường Tân Mai, quận Hoàng Mai (TP. Hà Nội).

Khi được hỏi lý do mất tích, Vân Anh nói bỏ nhà đi từ ngày 23/7 sau khi dự sinh nhật của một người bạn vào ngày hôm trước. Do đã nghỉ học, cảm thấy chán nản khi ở nhà nên tự bỏ đi để tìm việc làm.

Những ngày bỏ nhà đi, Vân Anh đến Vĩnh Phúc xin việc làm và suýt bị lừa làm nhân viên phục vụ nhưng may mắn trốn thoát. Sau đó cô gái này tiếp tục lang thang nhiều nơi để xin việc nhưng do tuổi còn nhỏ nên không có nơi nào nhận.

Trong lúc không xin được việc, Vân Anh quen một người tên Thành (ở trọ gần khu vực Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội) nên đến ở nhờ để tiếp tục tìm kiếm việc làm.

Trước đó, anh Nguyễn Đức Minh, bố nữ sinh nói trên thông tin với báo chí, con gái anh là Nguyễn Thị Vân Anh (SN 2003) mất tích từ tối 19/7.

Theo anh Minh: "Tối ngày hôm đó là ngày sinh nhật con gái tôi, nên có một bạn trai đến nói rằng, tổ chức sinh nhật cho Vân Anh ở nhà hàng 4 mâm và sau đó cả nhóm đi hát karaoke.

"Sau khi tìm hiểu thông tin về người bạn trai của con gái mình, gia đình tôi đã vô cùng lo lắng khi biết được rằng tên này chuyên đi "dẫn gái" ở quán karaoke” – ông Minh cho biết.

Theo bố của nữ sinh Nguyễn Thị Vân Anh, ở nhà con gái ông rất chăm chỉ, làm mọi việc từ nấu cơm đến rửa bát, chăm em cho bố mẹ đi làm. Ông Minh không nghĩ rằng con gái mình bỏ nhà ra đi, bởi lẽ giữa bố mẹ và con gái không xảy ra mâu thuẫn nào.

 -> Nữ sinh Bắc Ninh mất tích: Nhân thân bất hảo của bạn trai nữ sinh

-> Người bỏ quên cháu bé trường Gateway tới tử vong tiết lộ uẩn khúc chiếc áo và quả bóng bay lạ

Xem thêm: Clip cháu bé bị bỏ quên trên xe ô tô tới tử vong được bế vào phòng y tế trường Gateway 

Bình luận