Tìm thấy thi thể cháu bé sau 3 ngày mất tích

Huy Hùng  - Thứ năm, 19/09/2019, 16:08 PM
Cơ quan chức năng vừa tìm thấy thi thể bé Hà Văn Vương, cách nhà chừng 5km sau gần 3 ngày tìm kiếm.

Sáng 19/9, bà Lô Thị Thủy - Bí thư Đảng ủy xã Lạng Khê (Con Cuông, Nghệ An) xác nhận, thi thể cháu bé Hà Văn Vương (6 tuổi, trú bản Boong, xã Lạng Khê) vừa được cơ quan chức năng tìm thấy sau 3 ngày mất tích.

Theo đó, sáng cùng ngày, người dân ở xã Châu Khê (Con Cuông) trong lúc đi ra bờ sông thì phát hiện thi thể một cháu bé trôi dạt gần bờ. Người dân sau đó đã trình báo lên cơ quan chức năng để làm rõ.

Qua kiểm tra, thi thể được xác nhận chính là cháu bé Hà Văn Vương (trú xã Lạng Khê) bị mất tích vào chiều 16/9.

Empty

  Cơ quan chức năng tìm kiếm thi thể cháu Vương

“Nơi phát hiện thi thể cháu bé cách nhà khoảng 5km. Cơ quan chức năng kiểm tra nhưng trên thi thể bé trai không có dấu hiệu bất thường. Người thân cũng không nghi ngờ đây là một vụ án mạng nên không yêu cầu khám nghiệm tử thi”, bà Thủy nói.

Trước đó vào chiều 16/9, bà nội cháu bé để bé Vương ở nhà và ra đồng. Khi quay trở về, bà nội không thấy bé Vương đâu nên đã hốt hoảng đi tìm và trình báo cơ quan chức năng. Sau khi gia đình trình báo cháu Vương bị mất tích, người dân cũng trình báo trước đó 2 ngày có sự xuất hiện của một người phụ nữ lạ mặt đi qua bản mang theo chiếc balo và ngủ lại trại mét, cách bản chừng vài trăm mét.

Empty

Người dân và gia đình nghi ngờ sự mất tích của bé Vương có liên quan đến người phụ nữ lạ mặt này. Tuy nhiên sau khi tìm được thi thể cháu bé, nghi vấn về người phụ nữ lạ mặt này có liên quan được bác bỏ.

Được biết, bố mẹ Vương đi làm ăn xa, cháu ở nhà cùng bà nội chăm và hiện đã học lớp 1 nhưng phát triển chậm. Cách khoảng 100m phía sau nhà Vương là sông Lam, có thể Vương đã đi ra sau nhà chơi và không may rơi xuống sông.

Bình luận