Tìm thấy thi thể người phụ nữ mang bầu 8 tháng sau hơn 1 tháng bị lũ cuốn tại Yên Bái

Theo Saostar.vn  - Thứ hai, 20/11/2017, 15:29 PM
Thi thể chị Đồng Thị Sơ (đang mang thai tháng thứ 8 ở xã Phúc Sơn, huyện Văn Chấn, Yên Bái) được tìm thấy vào chiều 18/11, cách nhà 80km.

Thi thể chị Đồng Thị Sơ (đang mang thai tháng thứ 8 ở xã Phúc Sơn, huyện Văn Chấn, Yên Bái) được tìm thấy vào chiều 18/11, cách nhà 80km. 

thi-the

Người nhà chị Sơ đau đớn chuẩn bị làm lễ mai táng. (Ảnh: Zing)

-> Tin tức mới nhất về tình hình thời tiết cả nước

Chị Sơ được người dân phát hiện khi những lớp đất do mưa lũ bồi lấp đang trong quá trình lở nên lộ ra thi thể. Sau khi làm các thủ tục nhận dạng pháp y, gia đình đã đưa thi thể chị Sơ đi mai táng theo phong tục địa phương.

Trước đó, chị cùng chồng và 2 con trai bị lũ cuốn mất tích. Đến nay thi thể hai người con của vợ chồng chị Sơ vẫn chưa được tìm thấy. Hoàng Văn Vinh (15 tuổi) - con trai của vợ chồng chị Sơ - là người duy nhất may mắn thoát chết.

Ông Hoàng Văn Hải, Phó chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã Phúc Sơn cho biết, gia đình chị Sơ thuộc diện đặc biệt nghèo khi căn nhà 5 người ở được dựng tạm bằng cây tre, vách bằng nan tre và bùn đất. Vì hoàn cảnh quá nghèo, cháu Vinh phải bỏ học sớm đi làm phụ giúp gia đình.

Hiện các nhà hảo tâm đã giúp đỡ Vinh nhưng do phong tục địa phương nhà đang có tang nên địa phương chưa thể hỗ trợ xây nhà.

Video: Đường phố Tuy Hòa tan hoang sau bão số 12

Bình luận