Tìm về tuổi thơ với Làng Du lịch Ông Đề

Kim Khanh  - Thứ ba, 20/11/2018, 06:13 AM

Những trò chơi dân gian tại Làng Du lịch Ông Đề là nơi lưu giữ cả vùng trời tuổi thơ của nhiều bạn trẻ, đây chính là điểm hấp dẫn thu hút nhiều du khách tìm đến nơi này.

Vào những ngày cuối tuần, du khách thường tìm kiếm những khu du lịch gần trung tâm thành phố để thư giãn. Vấn đề đặt ra là có chăng một địa điểm du lịch có thể nhưng có đầy đủ các yếu tố du lịch, mang không khí thoải mái. Làng Du Lịch Ông Đề sẽ giúp du khách giải quyết tất cả những bất cập trên.

Không cách quá xa nội ô thành phố Cần Thơ, lại nằm ở vị trí cạnh con rạch Ông Đề nên làng du lịch này là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở miền Tây. Không chỉ thuận lợi về vị trí địa lý, Làng Du lịch Ông Đề còn nhiều điều thú vị khác khiến du khách rất ấn tượng.

Cau nhung Lang Du Lich Ong De

Hoạt động teambuliding cho các bạn trẻ.

Nhiều trò chơi dân gian đúng chuẩn du lịch miệt vườn miền Tây

Các trò chơi dân gian như: xe đạp qua mương, đu dây đôi qua mương, đi cây cau thăng bằng ra mương, chèo thuyền trãi nghiệm, chơi cầu nhúng… có thể hơi xa lạ với nhiều du khách vì đa phần các bạn trẻ của chúng ta quen nếp sống nếp chơi thị thành nên ít có dịp hoặc chưa bao giờ tiếp xúc những trò này. Đây là những trò chơi hoàn toàn không dùng đến máy móc công nghệ hiện đại nên du khách sẽ trải nghiệm đúng chất cuộc sống, sinh hoạt vui chơi của người miệt vườn Cần Thơ.

Những trò chơi dân gian tại Ông Đề được xem là cả một “vùng trời tuổi thơ” của trẻ nhỏ, của những con người tại vùng sông nước. Các trò chơi dân gian không chỉ là những trò dưới nước mà cả những trò trên cạn, vận động thân thể và phải dùng cả sự tính toán, dũng cảm, khéo léo.

Tro choi van dong tai Lang Du Lich Ong De

Du khách thích thú khi tham gia các trò chơi dân gian.

Khu trò chơi bố trí ngay cạnh con rạch Ông Đề nên các trò hầu như đều có liên quan tới nước. Các trò chơi mang một chút thử thách, mạo hiểm – đây chính điểm khiến nhiều bạn trẻ thích thú trãi nghiệm. Mọi trò chơi đều trên mặt sông, nếu không may chiến đấu thất bại, các bạn lại có dịp đắm mình xuống dòng nước mát.

Sau giờ trãi nghiệm dưới nước, du khách có thể tắm lại tại khu tắm nước ngọt vô cùng sạch sẽ, được chia thành nhiều phòng hoặc có dàn ống phun nước. Riêng về trang phục, các bạn có thể mướn đồ bà ba để tạo sự thoải mái trong lúc vận động và trở thành người nông dân thực.

Thoả sức hát với nhạc karaoke miễn phí

Đây là đặc điểm khiến cho nhiều du khách thích thú khi đến với Làng Du Lịch Ông Đề.

Hat karaoke tai Lang Du Lich Ong De

Thoả sức thể hiện giọng hát với dàn Karaoke miễn phí tại Làng Du lịch Ông Đề.

Tại khu du lịch có ngay một tum lá sàn gỗ, mái lá và có cả dàn âm thanh chuẩn thành phố cho du khách thỏa thích với đam mê ca hát của mình. Du khách đến với làng du lịch chỉ tốn tiền vé vào cổng vậy mà sẽ được karaoke miễn phí theo phong cách miệt vườn. Điều làm các bạn trẻ thích thú chính là khi vào Làng Du lịch Ông Đề có thể  kết nối thêm nhiều bạn bè. Khi hai ba nhóm bạn không quen biết nhưng lại cùng nhau ca hát nhún nhảy dưới mương rộn ràng tiếng cười.

background chup anh tai Lang Du Lich Ong De

Nhiều phong cảnh đẹp, hữu tình để du khách lưu lại những khoảnh khắc bên bạn bè và gia đình.

Nhiều background lý tưởng để chụp ảnh

Phong cảnh chân quê, bờ đê con mương, xuồng ba lá kết hợp với những con đường hoa, mô hình cầu khỉ, lưới vó… là những backgroud hoàn toàn mới để du khách lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng.

khu tro choi dan gian tai Lang Du Lich Ong De

Trãi nghiệm cảm giác đi cầu tre.

Bên cạnh cạnh đó, tại khu du lịch còn có cánh đồng hoa hướng dương, vườn vú sữa để nhiều du khách thoả sức thể hiện tài nhiếp ảnh của mình.

Hiện tại, nhân dịp Lễ 20/11, Làng Du lịch Ông Đề giảm đến 50% giá vé vào cổng cho giáo viên, học sinh, sinh viên.

Video: Đô thị sông nước đáng sống.

Làng Du Lịch Sinh Thái Ông Đề

Tổ 26, Mỹ Ái, Mỹ Khánh, Phong Điền, Cần Thơ

Điện thoại: 02923 943 113

Hotline: 0931 852 113 – 0932 619 114 – 0934 036 115

Email: dulichongde@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/langdulichongde/

Bình luận