Tin chấn động vụ nữ sinh bán gà bị sát hại: 8 đối tượng đều là gia đình, người thân

Gia Hân (tổng hợp)  - Thứ sáu, 22/03/2019, 12:34 PM

Liên quan tới vụ sát hại nữ sinh Cao Mỹ Duyên, hiện tạ CA tỉnh Điện Biên đã bắt tạm giam thêm 3 đối tượng. Đáng nói, tất cả những đối tượng này đều có quan hệ thân thiết.

Tin chấn động vụ nữ sinh bán gà bị sát hại ở Điện Biên

Empty

8 bị can trong vụ nữ sinh bán gà bị sát hại ở Điện Biên 

Ngày 21/3, sau nhiều ngày đấu tranh với các đối tượng được xác định là mấu chốt của vụ án, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Điện Biên đã khởi tố bị can, bắt tạm giam thêm 2 đối tượng: Phạm Văn Dũng (SN 1972) ở Đội 19 xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên và Cầm Văn Chương (SN 1974) ở Đội 7, xã Hua Thanh, huyện Điện Biên về tội Hiếp dâm.

Trước đó, ngày 20/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Điện Biên đã khởi tố, bắt tạm giam Bùi Thị Kim Thu (SN 1975) ở Đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên.Điều đáng nói, 8 đối tượng liên quan trong vụ án rúng động dư luận này có mối liên hệ khá thân thiết với nhau, những nghi phạm này đều là người trong cùng 1 gia đình hoặc có mối quan hệ xã hội gắn bó.

Cụ thể, đối tượng vừa bị bắt giam hôm nay (2/3) là Phạm Văn Dũng - y chính là anh trai của Phạm Văn Nhiệm - người được cho là cầm đầu vụ bắt giữ, hiếp dâm và sát hại nữ sinh viên Cao Mỹ D

Còn Bùi Thị Kim Thu là vợ của Bùi Văn Công - chủ chiếc xe ô tô tải có dính vết máu của nạn nhân Cao Mỹ D.

Empty

 3 đối tượng vừa bị bắt (Ảnh: CAND)

Empty

Bị can Bùi Thị Kim Thu. Ảnh: VOV

Theo cơ quan điều tra, Bùi Thị Kim Thu biết chồng và đồng phạm phạm tội nhưng không tố giác. Ngoài giả vờ như tình cờ phát hiện ra thi thể nạn nhân, nữ bị can duy nhất trong vụ án còn tung nhiều thông tin giả khiến công tác điều tra gặp rất nhiều khó khăn.

Sáng 22/3, trả lời VTC News, Đại tá Tráng A Tủa, Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho biết, trước đó, khi Bùi Kim Thu làm việc tại Cơ quan điều tra thường quanh co chối tội. Tuy nhiên, qua nghiệp vụ điều tra thu thập chứng cứ xác thực, lực lượng chức năng đã đưa Thu ra ánh sáng.

"Chúng tôi khởi tố Bùi Thị Thu vì tội không tố giác tội phạm. Vì cô ấy biết việc đấy và chứng kiến việc đấy", Đại tá Tủa cho hay.

Được biết, Bùi Kim Thu Thu là người phát hiện thi thể nạn nhân Duyên tại khu vực chuồng lợn của nhà em gái chồng. Thu và Bùi Văn Công đã sống ly thân.

Hiện Công an tỉnh Điện Biên vẫn đang tiếp tục điều tra để đưa những người có liên quan ra trước pháp luật.

Trước đó, cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Điện Biên đã bắt giữ 05 đối tượng bao gồm:

Vương Văn Hùng, sinh năm 1984, trú tại Tân Thủy, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên bị khởi tố với tội danh giết người, bắt và giam người trái pháp luật, hiếp dâm, cướp tài sản

Bùi Văn Công, sinh năm 1975, trú tại Đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh điện Biên bị khởi tố với tội danh: Giết người,Hiếp dâm, cướp tài sản,bắt và giam giữ người trái pháp luật,tàng trữ ma túy. Đối tượng Bùi Văn Công được xác định có vai trò cầm đầu. Đối tượng này đã có vợ con và hiện tại đang sống lang thang nhiều tháng nay.

Phạm Văn Nhiệm, sinh năm 1976, trú tại Đội 19 xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên Khởi tố với tội danh: Giết người, hiếp dâm

Lường Văn Lả sinh năm 1991, trú tại Bản Mền, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên khởi tố với tội danh: Giết người

Lường Văn Hùng sinh năm 1991, trú tại Bản Na Hi, xã Hua Thanh, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên bị khởi tố với tội danh Giết người đang bổ sung thêm tội hiếp dâm.

-> 3 đối tượng bị bắt liên quan đến vụ nữ sinh giao gà là ai?

Xem thêm: Clip toàn cảnh vụ cô gái bán gà ở Điện Biên bị sát hại

Bình luận