Tín đồ Apple phấn khích với concept iPhone 12 5.4 inch có tới 6 màu sắc

Gia Hân  - Thứ năm, 20/08/2020, 11:34 AM
Ý tưởng của Svetapple cho chiếc iPhone 12, sẽ bao gồm 6 tùy chọn màu sắc: Trắng, đen, xanh lá cây, vàng, tím và đỏ.

Theo một số nguồn tin, năm nay dự kiến Apple sẽ cho ra mắt 4 mẫu iPhone 12. Và mới đây nhất, đã xuất hiện ý tưởng mô phỏng chiếc iPhone 12 5.4 inch đến từ nhà thiết kế Svetapple.

Ý tưởng của Svetapple cho chiếc iPhone 12, sẽ bao gồm 6 tùy chọn màu sắc: Trắng, đen, xanh lá cây, vàng, tím và đỏ. Qua những hình ảnh mô phỏng, chúng ta cũng có thể thấy được thiết kế của iPhone 12 được lấy cảm hứng từ chiếc iPhone 4 trước đây.

Với ý tưởng lần này, có thể thấy kích thước phần notch của iPhone 12 nhỏ hơn so với phần notch của iPhone 11 và viền màn hình cũng sẽ mỏng hơn.

Theo tin đồn trước đây, iPhone 12 Pro Max có thể tăng từ 6,5 inch lên 6,7 inch, trong khi tùy chọn 5,8 inch được đổi thành 5,4 inch. Model 6,1 inch sẽ giữ nguyên nhưng tấm nền được nâng cấp. Tất cả phiên bản iPhone 2020 được suy đoán có màn hình OLED và kết nối mạng 5G.

Tuy nhiên, để iPhone 12 trở thành sản phẩm bán chạy nhất, có một vấn đề Apple phải đối mặt: virus corona. Doanh số năm nay có thể bị ảnh hưởng nặng nề do sự bùng phát của dịch bệnh Covid-19. CEO Tim Cook cảnh báo các nhà đầu tư về khả năng doanh thu quý II/2020 không đạt như dự tính trước đó.

Empty

 Ý tưởng của Svetapple cho chiếc iPhone 12, sẽ bao gồm 6 tùy chọn màu sắc

Empty

 Điểm nhấn trên chiếc iPhone này đó là 4 camera mặt sau và hỗ trợ cả sạc không dây ngược.

Empty
Empty

 Những hình ảnh concept iPhone 12 có thể sẽ khiến các tín đồ Apple vui mừng khôn xiết

->Vì sao iPhone của người Mỹ lại được sản xuất ở Trung Quốc?

Bình luận