Tin mới nhất vụ anh trai truy sát cả nhà em ruột làm 5 người thương vong

Gia Hân (T/H)  - Thứ ba, 10/09/2019, 18:50 PM
Nạn nhân cuối cùng còn sống sót sau vụ anh trai truy sát cả nhà em ruột ở Đan Phượng đã may mắn thoát cơn nguy kịch và hồi phục một cách thần kỳ.

Nạn nhân duy nhất sống sót sau vụ thảm sát ở Đan Phượng đã hồi tỉnh

Empty

Đối tượng Nguyễn Văn Đông.

Ngày 10/9, lãnh đạo Bệnh viện 198 cho biết chị Đỗ Thị Nhung (24 tuổi, nạn nhân duy nhất sống sót sau vụ thảm sát ở Đan Phượng) đã hồi tỉnh.

"Bệnh nhân đã được bỏ máy thở nội khí quản nhưng vẫn đang phải điều trị gãy tay và chống nhiễm trùng. Bệnh nhân đã có thể nói chuyện bình thường với người thân nhưng chúng tôi vẫn phải theo dõi thêm trước khi cho xuất viện", vị bác sĩ cho biết.

Trước đó, lãnh đạo Bệnh viện 198 cho biết bệnh viện đang điều trị chị Đỗ Thị Hồng Nhung (24 tuổi), là con dâu ông Nguyễn Văn Hải (em trai của Nguyễn Văn Đông).

Vị lãnh đạo Bệnh viện 198 cho biết chị Nhung bị tràn dịch màng phổi, hồng cầu đang bị suy giảm.

"Nạn nhân bị chém vào giữa mặt, máu chảy phía trong. Chúng tôi đang tiếp tục cầm máu và truyền máu. Tiên lượng khá nặng nhưng bảo tử vong thì không có", vị bác sĩ nói.

Chém cả nhà em ruột chỉ vì tranh chấp đất đai

Empty

Hà Nội rúng động bởi vụ thảm sát anh trai chém giết vợ chồng em ruột và các cháu.

Trước đó, khoảng 7h30 sáng 1/9, Đông đã mang dao xông vào nhà em ruột chém và truy sát.

Những người bị Đông chém gồm em trai Đông là Nguyễn Văn Hải, bà Doãn Thị Việt, chị Nguyễn Thị Bắc, chị Đỗ Thị Nhung và bé Nguyễn Huyền My (con chị Nhung).

Hậu quả, anh Hải và cháu Bắc tử vong tại chỗ; 3 người còn lại bị thương, phải đưa vào bệnh viện cấp cứu. Do vết thương quá nặng, sau đó, cháu Nguyễn Huyền My và bà Doãn Thị Việt đã tử vong.

Ngay trong ngày 1/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Hà Nội đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Văn Đông về hành vi Giết người.

 Vụ anh trai truy sát cả nhà em ruột: Nam thanh niên thoát nạn hoảng loạn, suy sụp

Xem thêm: Clip kẻ bệnh hoạn ngang nhiện chặn đường sàm sỡ nữ sinh khiến dư luận bức xúc 

Bình luận