Tin mới nhất vụ hỏa hoạn ở Bắc Giang: 3 nạn nhân nguy kịch cấp cứu ở Viện Bỏng quốc gia

Hà Long  - Thứ sáu, 30/11/2018, 11:32 AM
Ba nạn nhân trong vụ hỏa hoạn xảy ra tại tại thôn Lò, xã Tân Mỹ (TP. Bắc Giang) hiện đang được cấp cứu tại Viện Bỏng quốc gia Hà Nội.

Sáng nay (30/11), chúng tôi có mặt tại hiện trường vụ hỏa hoạn ở thôn Lò, xã Tân Mỹ (TP Bắc Giang) khiến một cháu bé 8 tuổi tử vong và 3 nạn nhân khác bị thương. Ngôi nhà của gia đình anh Trần Văn Tuân (SN 1983), mọi tài sản trị giá hàng tỷ đồng đều đã bị thiêu rụi, thiệt hại về tài sản chưa thể thống kê được. 

Chị Hà Thị Nhung đã đưa hai con thoát ra khỏi đám cháy qua ban công tầng 2. 

Bà Trần Thị Tuynh, chị gái của anh Tuân cho biết: Tôi sinh sống gần nhà em trai. Hơn 12 giờ đêm 29/11, khi nghe một tiếng nổ, bừng tỉnh dậy thì thấy nhà anh Tuân đã cháy bùng bùng, ngọn lửa bốc cao. Tôi chạy ra kêu cứu dân làng.

Lúc này, một nhóm thợ đang xây dựng Nhà văn hóa thôn Lò ở bên cạnh phát hiện vụ hỏa hoạn nên nhanh chóng chạy đến hỗ trợ. Những người thợ này phá dỡ tấm tôn phía dưới góc bếp để đưa anh Tuân ra ngoài.

chay-nha. jpg

Vụ hoa hoạn xảy ra khiến 1 cháu bé 8 tuổi tử vong, 3 người khác nguy kịch.

>> Cháy cửa hàng thiết bị điện, bé 8 tuổi tử vong

Vì đám lửa bùng phát và lan rộng quá nhanh nên chị Nhung (vợ anh Tuân) không còn đường xuống tầng 1. Dù bị bỏng khá nặng song chị đã cố gắng ra ban công tầng 2 thả cháu Hồng và Ngân xuống cho chồng và những người khác đỡ lấy, sau đó chị nhảy xuống.

Trong lúc hoảng loạn, cháu Trần Minh Hà, con thứ hai của anh Tuân, chị Nhung không kịp thoát ra ngoài nên đã tử vong.

Thông tin mới nhất từ người nhà anh Tuân cho biết, hiện chị Nhung và hai con đang điều trị ở Viện Bỏng quốc gia trong tình trạng nguy kịch. Vì nhà đã bị cháy nên di ảnh của cháu Hà được đưa về nhà người bác ruột.

Nhận được lời kêu gọi của Hội Chữ thập đỏ Trường Tiểu học Tân Mỹ, nơi hai cháu Hồng và Hà theo học, sáng nay nhiều phụ huynh đã ủng hộ, quyên góp giúp đỡ gia đình nạn nhân.

Xe chữa cháy cán chết người.

Bình luận