Tin mới nhất vụ tai nạn ô tô lao xuống sông Hồng: Hai nạn nhân tử vong trong tư thế cầm lái

An Nguyên (T/H)  - Chủ nhật, 04/11/2018, 09:45 AM
Tin mới nhất vụ tai nạn ô tô lao xuống sông Hồng: Lực lượng chức năng tìm thấy nạn nhân vẫn trong tư thế cầm lái.

Tin mới nhất vụ tai nạn ô tô lao xuống sông Hồng

Như đã đưa tin từ trước, khoảng 19h30 ngày 3/11, xe ô tô Mercedes di chuyển theo hướng từ Long Biên về Trung tâm thành phố bất ngờ mất lái đâm tung lan can cầu Chương Dương rơi xuống sông Hồng mất tích. Lực lượng chức năng đã điều rất nhiều tàu, cano tới hiện trường để cứu nạn.

Đến 1h sáng 4/11, vị trí của chiếc xe ô tô mới được xác định. Chiếc xe sau đó được kéo về bến tàu gần chùa Bồ Đề để tiến hành trục vớt. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục tiến hành điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Empty

Chiếc xe gặp nan được trục vớt trong đêm

Theo Infonet, khoảng 1h30 sáng 4/11, xe ô tô văng ra khỏi cầu Chương Dương rơi xuống sông Hồng đã được đưa lên khỏi mặt nước. Ngay sau khi trục vớt thành công, lực lượng cứu hộ đã phải sử dụng nhiều công cụ hỗ trợ cắt vỏ xe ô tô để đưa 2 nạn nhân (1 nam, 1 nữ) ra ngoài.

Empty

Theo thông tin từ người dân, khi bị tai nạn, trên xe có khoảng 2-3 người. Đến 2 giờ 40 phút, công tác tìm kiếm kết thúc, cơ quan chức năng vẫn chưa xác định được chính xác số người có mặt trên xe khi tai nạn xảy ra.

Empty

Tin mới nhất vụ tai nạn ô tô lao xuống sông Hồng cho thấy, nạn nhân được tìm thấy trong tư thế cầm lái

Vào thời điểm đó, 2 nạn nhân được xác định là đã tử vong, trong đó người đàn ông vẫn trong tư thế cầm lái. Hiện chưa xác định được danh tính 2 nạn nhân.

 =>Ô tô húc đổ lan can cầu Chương Dương rơi xuống sông Hồng

Xem thêm video: Toàn bộ quá trình trục vớt vụ tai nạn ô tô lao xuống sông Hồng

Bình luận