Tin mới nhất vụ tài xế taxi chở bé gái 11 tuổi ra biển sau khi gây tai nạn

Gia Hân (T/h)  - Chủ nhật, 25/08/2019, 06:51 AM
Theo chia sẻ của bố bé gái, sau khi xảy ra sự việc, cháu T. vẫn đang nằm viện, chưa được về nhà. Qua khám phụ khoa thì vùng kín của cháu bé không có tổn thương.

Tin mới nhất vụ tài xế taxi Mai Linh định hiếp dâm bé gái nhưng bất thành

Ngày 23/8, Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc tài xế Cao Đức Trường (SN 1988, trú huyện Diễn Châu) đâm vào 2 bé gái ở xã Diễn Thành (Diễn Châu) rồi chở 1 trong 2 bé gái này đi xuống bãi biển khiến gia đình và người dân bức xúc.

Theo thông tin trên báo Đất Việt, anh T.B.Q (trú xóm 5, xã Diễn Thành, huyện Diễn Châu, Nghệ An) cho biết, liên quan đến vụ tài xế taxi Mai Linh gây tai nạn rồi chở cháu T (11 tuổi, con gái anh Q) xuống biển lúc tối muộn, mặc dù sức khỏe của cháu T đã đỡ hơn trước nhưng tinh thần cháu vẫn còn hoảng loạn.

222-1040

Chân dung tài xế taxi Mai Linh có ý định hiếp dâm cháu bé sau khi gây tai nạn 

"Hiện tại cháu vẫn đang nằm viện, chưa được về nhà. Những thông tin liên quan đến việc tài xế đã có hành vi hiếp dâm cháu hay chưa thì cơ quan đang điều tra đang làm. Tuy nhiên, qua khám phụ khoa thì vùng kín của cháu không có tổn thương, tôi cũng không thấy cháu kêu đau", anh Q cho biết.

Theo anh Q, từ hôm sự việc xảy ra, gia đình tài xế Cao Đức Trường (31 tuổi, trú thị trấn Diễn Châu) vẫn chưa đến gia đình anh xin lỗi.

Trước đó, như báo Gia đình Việt Nam đã đưa tin, liên quan tới vụ việc kể trên, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc Công an Nghệ An cho biết đơn vị sẽ làm rõ, xử lý nghiêm vụ việc này.

Theo ông Cầu, ngày 18/8, Cao Đức Trường có uống rượu rồi va quệt với 2 bé gái đi xe đạp. Nạn nhân tên T. và N. (cùng 13 tuổi).

Khi đến cổng viện, thấy T. và N. nói không có gì nghiêm trọng đến sức khỏe nên tài xế đưa họ về. Đi được nửa đường, Trường cho N. xuống và nảy sinh ý định chở T. ra bãi biển để hiếp dâm.

Trường chở hai cháu về, nhưng đến nửa đường, Trường cho cháu N. xuống và tiếp tục chở cháu T. ra bãi biển định hiếp dâm.

"Tài xế Trường đã lột hết quần áo cháu T. nhưng do cháu còn nhỏ và nhiều người đi qua lại nên Trường không thực hiện được hành vi", Giám đốc công an Nghệ An thông tin.

Đến nay, cơ quan điều tra đã khởi tố, bắt tạm giam Cao Đức Trường và xem đây là án điểm để xét xử.

Được biết, cháu bé T. đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng tinh thần hoảng loạn, bị thương do tai nạn giao thông, ngón tay bị gãy.

Nguồn tin cho biết khi tài xế Trường được đưa về trụ sở công an huyện thì người vẫn đang trong trong tình trạng có hơi men, quần trong chỉ mặc một ống…

Bước đầu điều tra cho thấy tài xế Trường có hành vi hiếp dâm nhưng nạn nhân còn ít tuổi nên hiếp dâm chưa thành. Hiện Trường đang bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

-> Tài xế Mai Linh chở bé gái ra biến vắng sau khi gây tai nạn: Xâm hại nhưng chưa thành

Bình luận