Tin mới nhất vụ thầy giáo bị tố dâm ô 13 học sinh ở Bắc Giang: Lấy lời khai những người liên quan

PV  - Thứ ba, 05/03/2019, 13:56 PM
Liên quan đến vụ việc thầy giáo tiểu học bị tố dâm ô 13 học sinh ở Bắc Giang, cơ quan điều tra đã vào cuộc, lấy lời khai của những người liên quan.

Tin mới nhất vụ thầy giáo bị tố dâm ô 13 học sinh ở Bắc Giang

Báo Tiền Phong dẫn thông tin từ Công an huyện Việt Yên (tỉnh Bắc Giang) cho hay, hiện cơ quan công an đang nhanh chóng điều tra làm rõ vụ hàng loạt nữ sinh lớp 5A trường Tiểu học Tiên Sơn tố bị thầy giáo Dương Trọng M. có hành vi dâm ô.

thay-gia-dam-o-15-hoc-sinh-lop-5

Trường tiểu học Tiên Sơn nơi xảy ra sự việc chấn động dư luận

Theo đó, lực lượng chức năng đã cử các tổ công tác đến làm việc với các gia đình có con tố cáo bị thầy M. sàm sỡ. Cảnh sát cũng đồng thời mời thầy giáo Dương Trọng M. đến trụ sở để lấy lời khai.

Thầy giáo vi phạm viết đơn xin ra khỏi ngành

Thầy M. khai nhận, trưa ngày1/3 có tới nhà một phụ huynh học sinh uống rượu. Đến chiều cùng ngày, thầy M.lên lớp dạy và có hành vi vuốt tóc, véo má, sờ lưng, vỗ mông một số học sinh nữ trong lớp học và ngoài hành lang.

"Thầy M.thừa nhận đã có những hành vi chưa chuẩn mực với học sinh và đã có cuộc gặp xin lỗi từng học sinh và phụ huynh", nguồn tin từ cơ quan công an tiết lộ.

Một lãnh đạo huyện Việt Yên cho biết đang đề nghị cơ quan công an tăng cường, gấp rút điều tra làm rõ, nếu xác định có dấu hiệu phạm tội thì sẽ khởi tố, truy cứu trách nhiệm hình sự.

Được biết, Trường Tiểu học Tiên Sơn đã đình chỉ công tác giảng dạy 15 ngày đối với thầy giáo Dương Trọng M.và thầy M đã có đơn xin ra khỏi ngành. Tuy nhiên, UBND huyện sẽ chờ kết quả điều tra từ cơ quan công an để làm căn cứ giải quyết.

Bình luận