Tin mới nhất vụ xô xát tại trường Pascal - Hà Nội: Bảo vệ quay phim sự việc trước khi bị đánh

PV  - Thứ sáu, 26/07/2019, 10:04 AM
Tin mới nhất vụ xô xát tại trường Pascal - Hà Nội cho thấy, bảo vệ trường này đã có hành động quay phim sự việc xảy ra tại đó trước khi bị đánh.

Liên quan đến vụ va chạm, xô xát với bảo vệ tại trường học gây xôn xao dư luận, anh Dương Trọng Kết - nhân viên bảo vệ Trường TH - THCS Pascal (KĐT mới Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) xác nhận mình chính là người bị đánh.

Theo anh Kết, khoảng 12h trưa ngày 20/7/2019, khi đang thực hiện công việc bảo vệ trường Pascal như mọi khi thì có bà Trần Thị Kim Phương – Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường TH – THCS Everest cùng một nhóm người tới gây rối bên ngoài hành lang nhà trường.

"Bà Phương đã túm áo, giật áo, giật thẻ của tôi, đã đánh vào đầu tôi, đánh vào tai tôi khiến tôi bị choáng, tôi bị đau đầu, ù tai...", anh Kết cho biết.

Video: Vụ xô xát xảy ra trong trường học gây xôn xao dư luận được camera giám sát ghi lại.

>>>Xôn xao clip va chạm, xô xát với bảo vệ tại trường học ở Hà Nội

Cũng theo nhân viên bảo vệ Trường TH - THCS Pascal, hiện nay đang có sự tranh chấp lô đất, quyền lợi giữa hai trường. Tuy nhiên, anh Kết cho rằng việc tranh chấp đấy đã có pháp luật giải quyết còn cá nhân anh chỉ là người làm công ăn lương nên khi thấy một nhóm người xông vào văn phòng của trường Pascal chửi bới, lăng mạ, đập phá tài sản thì anh đã dùng điện thoại cá nhân để ghi lại hình ảnh để làm bằng chứng.

"Tôi là bảo vệ nên có dùng điện thoại cá nhân ghi lại hình ảnh tại thời điểm đấy để nếu có sự việc gì xảy ra thì tôi còn có bằng chứng để báo các cơ quan chức năng can thiệp kịp thời. Tôi chỉ làm nhiệm vụ của mình thôi nhưng lại bị người ta xông vào đánh như vậy. Cũng may là có mọi người can ngăn chứ không biết là sẽ như thế nào", anh Dương Trọng Kết nói.

Danh-tai-truong01

Nhân viên bảo vệ bị người phụ nữ có hành động giống như tát, đánh vào đầu được camera ghi lại (Ảnh cắt từ clip)

Theo nhân viên bảo vệ Trường TH - THCS Pascal, sau khi bị tấn công anh đã bị choáng, đau đầu, ù tai và phải vào bệnh viện để chiếu chụp, kiểm tra đồng thời anh đã làm đơn gửi sang cơ quan công an và phía công an đã thông báo sẽ thụ lý để giải quyết.

Đại diện Ban giám hiệu Trường TH - THCS Pascal cũng cho biết đã làm đơn gửi tới các cơ quan chức năng để xem xét, giải quyết vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

Bình luận