Tin mới vụ thanh niên chết dưới ao ở Thái Bình: 1 trong 2 nghi phạm bỏ trốn khi công an triệu tập

T. Huy  - Thứ tư, 06/12/2017, 14:51 PM
Một trong 2 nghi phạm trong vụ xô xát tại dẫn đến cái chết của nam thanh niên tại quán karaoke S.L, đã bỏ trốn khi có lệnh triệu tập của cơ quan Công an.

Tin mới vụ thanh niên chết dưới ao ở Thái Bình

Liên quan tới cái chết bất thường của anh Mai Văn Tiến (SN 1989, trú tại thôn Cổ Dũng 2, xã Đông La, Thái Bình) sau khi xô xát với bạn hát, sáng 6/12, tin từ công an xã Đông La cho biết, cơ quan công an đã triệu tập Nguyễn Thành Long (trú tại xã Nguyên Xá, huyện Đông Hưng) và Nguyễn Hữu Hướng (trú tại xã Minh Châu, huyện Đông Hưng) là hai nghi phạm chính liên quan đến cái chết của anh Tiến.

Được biết, Long và Hướng là nhân viên bảo vệ của quán karaoke S.L. Hiện tại, đối tượng Long đã ra đầu thú tại cơ quan công an, đối tượng Hướng đang bỏ trốn.

Empty

Ao nước nơi phát hiện thi thể anh Tiến

>> Nam thanh niên chết bất thường dưới ao sau khi xô xát với bạn ở quán karaoke

Qua điều tra, xác minh, cơ quan Công an cũng đã thu giữ tại hiện trường 1 chiếc gậy gỗ dài khoảng 60cm, 1 tảng bê tông có kích thước 20x30x10cm.

Như trước đó Gia đình Việt Nam đã đưa tin, tối 3/12, anh Tiến có đi uống rượu với bạn tại quán karaoke S.L (quán nằm giáp ranh giữa xã Đông La và Đông Xá, huyện Đông Hưng).

Tại quán karaoke này, anh Tiến có xảy ra xô xát với một đối tượng, sau đó mọi người giải tán ra về.

Đến 23 cùng ngày, khi không thấy anh Tiến về nhà, gia đình đã gọi điện thoại cho anh T nhưng không thể liên lạc được. Mọi người hỏi người bạn đi uống rượu cùng thì được biết lúc đó lộn xộn nên cứ nghĩ anh Tiến đã về trước nên người bạn này cũng ra về.

Sau đó, 1h20 ngày 4/12, gia đình anh Tiến đã trình báo sự việc đến Công an huyện Đông Hưng. Đến 3h15 ngày 4/12, gia đình đã thuê thợ lặn và tìm thấy thi thể anh Tiến dưới ao rộng khoảng gần 1000m2, sâu khoảng 1m, gần quán karaoke nơi xảy ra xô xát.

Việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Video: Phát hiện thi thể cô gái chết bất thường dưới cống nước ở Nam Định

Bình luận