Tin nhắn chúc buổi sáng chồng yêu hay nhất

Thứ tư, 21/01/2015, 17:19 PM

Hạnh phúc không cần phải kiếm tìm đâu xa, mỗi sáng thức dậy bạn chỉ cần gửi đến người mình yêu thương nhất một lời chúc buổi sáng tốt lành cũng đủ để cả hai bạn cùng cảm nhận được niềm hạnh phúc. Dưới đây là 10 tin nhắn chúc buổi sáng chồng yêu hay nhất.

1. Ngày mới tốt lành nhé chồng yêu. Chúc chồng cười nhiều hơn mỗi ngày.

2. Chào buổi sáng! Chúc chồng một ngày làm việc hiệu quả, tràn đầy năng lượng.

 tin-nhan-chuc-buoi-sang-chong-yeu-hay-nhat-giadinhvietnam.com 1

Mỗi sáng thức dậy hãy gửi đến người mình yêu lời chúc chân thành nhất (Ảnh minh họa)

3. Dậy đi anh, trời đã sáng lắm rồi. Bữa sáng em đã chuẩn bị xong, anh ăn xong rồi đi làm. Chúc chồng yêu một ngày mới tràn đầy sức sống. Yêu chồng!

4. Mỗi buổi sáng là một khởi đầu mới, mong ước mới, hy vọng mới. Mỗi ngày đang tới là một ngày tuyệt vời cho mỗi chúng ta. Anh hãy nhận lời chúc này cho một ngày hoàn hảo nhé! Good morning.

 tin-nhan-chuc-buoi-sang-chong-yeu-hay-nhat-giadinhvietnam.com 2

Mỗi buổi sáng là một khởi đầu mới, mong ước mới, hy vọng mới

5. Anh yêu! Em thấy hạnh phúc, cảm ơn cuộc đời đã mang anh đến bên em và cho em một hạnh phúc trọn vẹn. Chúc anh một ngày mới làm việc hiệu quả. Em luôn ở bên anh.

6. Em đã quen với việc mỗi sáng thức dậy cầm chiếc điện thoại trên tay và soạn những dòng chữ “chúc anh ngày mới an vui, cười nhiều anh nhé”. Em sẽ giữ mãi thói quen này đến trọn đời.

7. Nè anh, trời đã sáng lắm rồi đấy, nếu không muốn đi làm muộn hãy thức dậy nhanh lên. Chúc anh buổi sáng tốt lành, hi vọng anh yêu sẽ đi làm kịp giờ.

8. Thật hạnh phúc mỗi khi thức dậy có ai để nhớ đến, anh biết không người mà em nghĩ đến đầu tiên mỗi khi thức dậy là anh. Chúc anh ngày mới có nhiều niềm vui mới.

 tin-nhan-chuc-buoi-sang-chong-yeu-hay-nhat-giadinhvietnam.com 3

9. Anh này, anh đừng để công việc bận rộn của mình cuốn anh đi mất khỏi em nhé! Một ngày hãy dành cho em mấy giây trong tâm trí anh. Ngày mới tốt lành nhé anh.

10. Đừng biến mình thành con mèo lười như thế chứ anh. Em biết giờ này anh vẫn đang muốn cuộn tròn trong chăn. Nhưng ngày mới đã đến gõ cửa rồi, anh phải dậy thôi. Chúc anh có một buổi sáng tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Song Ngư

Từ khóa:
Bình luận