Tin nhắn chúc người yêu ngày 9/9 bằng tiếng Anh

An Nguyên (T/H)  - Thứ hai, 09/09/2019, 12:54 PM
Tin nhắn chúc người yêu ngày 9/9 bằng tiếng Anh vừa ý nghĩa lại hài hước dưới đây sẽ quý giá hơn mọi món quà cho người yêu của mình.

Ngày 9/9 là ngày gì? Vì sao nên gửi tin nhắn chúc người yêu ngày 9/9?

Hôm nay, 9/9/2019 là một ngày không có gì đặc biệt. Tuy nhiên, trên phương diện toán học và lịch sử thì lại có nhiều điều thú vị.

Số 9 chiếm vị trí cuối cùng trong hệ thống chữ số, tượng trưng cho sự bao dung, lòng trắc ẩn, thành công và đựng nhiều ý nghĩa tốt lành.

Empty

Theo số học, số 9 cũng rất đặc biệt bởi nếu nhân với một số bất kỳ có một chữ số, tổng của hai số trong kết quả sẽ luôn là 9.

Với người Pháp, số 9 được xem là khởi đầu của những điều tuyệt vời và chứa đựng gốc gác của sự sinh sôi, nảy nở.

Đối với người dân tại xứ sở Vạn lý trường thành, chữ số 9 tượng trưng cho sự trường thọ.

Với ý nghĩa đặc biệt đó, sáng nay, nhiều người "túc trực" trước màn hình máy tính, mở sẵn tài khoản blog, mạng xã hội..., soạn trước thông điệp và chỉ chờ đến thời điểm 9 giờ 9 phút 9 giây để bấm nút post (gửi đi) những lời chúc bằng tiếng Anh ý nghĩa cho người thương của mình.

Empty

Gợi ý tin nhắn chúc người yêu ngày 9/9 bằng tiếng Anh

Tin nhắn chúc người yêu ngày 9/9 bằng tiếng Anh cho buổi sáng:

Good Morning. May today be as sweet as a strawberry!

(Chào buổi sáng. Ngày hôm nay của bạn sẽ ngọt ngào như một quả dâu tây!)

Good Morning! Stay strong and positive.

(Chào buổi sáng! Hãy thật mạnh mẽ và lạc quan)

Good Morning! Let’s make this day beautiful.

(Chào buổi sáng! Hãy khiến cho ngày hôm nay trở lên thật tuyệt vời)

Good Morning. New day, new hopes, new life!

(Chào buổi sáng. Ngày mới, hy vọng mới, cuộc sống mới)

Empty

Tin nhắn chúc người yêu ngày 9/9 bằng tiếng Anh đong đầy tình cảm

Though distance separates us and time keeps us going on our own way, through each and every day I will hold in my heart the caring and blessing for you and never let you go.

(Dù không gian có phân cách chúng ta và thời gian có trôi đi mỗi ngày, tôi vẫn giữ trong tim sự quan tâm và những lời chúc tốt đẹp cho em)

Even the more complex goals can make it happen if every day we strive for them. The key to success is perseverance, enjoy the most of this day.

(Ngay cả những mục tiêu phức tạp hơn cũng có thể đạt được nếu mỗi ngày chúng ta phấn đấu cho chúng. Chìa khóa của thành công là sự kiên trì, hãy tận hưởng những điều tuyệt vời nhất của ngày hôm nay)

The things that cost us more work effort to get them are those that give us greater satisfaction, surrender is not an option so keep on with much spirit.

(Những thứ khiến chúng ta tốn nhiều công sức hơn để có được là những thứ mang lại cho chúng ta sự hài lòng lớn hơn, đầu hàng không phải là một lựa chọn vì vậy hãy tiếp tục với một tinh thần tuyệt vời)

“We may not be able to see each other or listen to each other often. But thoughts of you fill my heart with fond memories of the times we have spent together. Thinking of you!”

(Chúng ta có thể không thường xuyên gặp nhau hoặc lắng nghe nhau thường xuyên. Nhưng những suy nghĩ về em đều lấp đầy trái tim anh với những kỷ niệm hạnh phúc mà chúng ta đã từng có. Giờ đây anh đang nghĩ đến em! )

“As you lock your love in kisses…Let me wish you a happy ever after!”

(Em đã khóa chặt tình yêu của chúng ta bằng những nụ hôn... Chúc em hạnh phúc bên anh mãi mãi)

 => Tâm sự nhói lòng của nữ giảng viên đại học xinh đẹp mắc ung thư

 Xem thêm video:  Khoảnh khắc xúc động của cô dâu níu tay cha khiến nhiều người bật khóc

Bình luận