Tin nhắn cuối của cha trước khi qua đời: “Cha xin lỗi vì không thể cho các con cuộc sống ổn định”

Thùy Linh (Dịch theo WOB)  - Thứ bảy, 21/12/2019, 19:00 PM
"Cha thực sự xin lỗi đã không thể cho các con một cuộc sống ổn định. Cha đã cố gắng làm việc rất chăm chỉ nhưng cha kiệt sức mất rồi. Cha xin lỗi…"

Tin nhắn cuối cùng của cha trước khi qua đời

Tình yêu của cha mẹ không có ranh giới. Bất kể bạn sinh ra trong gia đình nào, cha mẹ sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng bạn được nuôi dưỡng trong môi trường tốt đầy đủ, để con đường phía trước cuộc đời bạn được trải nhựa trơn tru nhất có thể.

Nhưng với người cha này, mặc dù đã gắng sức bao ngày tháng, ông vẫn bất lực trước số phận cuộc đời khi không thể tiếp tục sống để chăm lo cho bảy người con.

tin nhan cua cha Giadinhvietnam

Người cha đã cố gắng làm việc chăm chỉ để cho các con cuộc sống ổn định.

Trước khi mất, ông đã gửi cho các con tin nhắn trăn trối cuối cùng.

“Các con thân mến, lúc này tim cha đau nhói. Cha cảm thấy khó thở, toàn thân như tê liệt. Cha không thể cử động, cha nghĩ mình sắp qua đời nhưng cha hy vọng tình hình sẽ không quá nghiêm trọng.

Nhưng nếu có điều gì đó thực sự xảy ra với cha, hãy hứa với cha các con phải  sống đoàn kết, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau, được chứ?

Các con hãy chăm sóc mẹ thật tốt, đừng để mẹ một mình, hãy cho mẹ bất cứ điều gì mẹ cần. Mẹ các con đã vất vả nhiều khi kết hôn với cha.  Cha nợ mẹ các con quá nhiều.

Cha thực sự xin lỗi đã không thể cho các con một cuộc sống ổn định. Cha đã cố gắng làm việc rất chăm chỉ nhưng cha kiệt sức mất rồi. Cha xin lỗi…

Các con là những đứa trẻ ngoan của cha. Cha hạnh phúc khi chúng ta là một gia đình.

Cha yêu các con”.

Sau khi nhận được tin nhắn, con gái đã khuyên ông đến bệnh viện ngay lập tức nhưng ông đã gạt đi, tiếp tục làm việc đến hơi thở cuối cùng.

“Điều kiện kinh tế gia đình tôi không được tốt. Để lo cho các con ăn học, cha đã vay tiền ở khắp mọi nơi. Chị em tôi vẫn nhắc nhở nhay phải chăm chỉ học tập để thoát nghèo” – con gái lớn chia sẻ.

Trong khi họ chưa bao giờ giàu có nhưng các thành viên gia đình luôn hạnh phúc bên nhau. Sau khi cha qua đời, hai đứa con lớn nhất nhận trách nhiệm chăm sóc gia đình.

-> Gửi mail cho người cha quá cố, con gái bất ngờ nhận được hồi âm

Xem thêm: Phim ngắn cảm động về tình cha con. 

Bình luận