Tin nóng mới nhất tối 11/7: Phát hiện thi thể người đàn ông phân hủy trong nhà hoang

Phương Vũ  - Thứ tư, 11/07/2018, 18:00 PM
Tin nóng mới nhất tối 11/7: Phát hiện thi thể người đàn ông phân hủy trong nhà hoang; Gần 30% cặp vợ chồng ưa chuộng các biện pháp tránh thai truyền thống...

Tin nóng trong nước mới nhất tối 11/7:

#Thu hồi 23 loại thuốc chứa chất gây ung thư: Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa ra thông báo yêu cầu thu hồi 23 loại thuốc có chứa tạp chất tạp chất N- nitrosodimethylamine (NDMA) có nguy cơ gây ung thư. Xem chi tiết.

#80,9% thí sinh dự thi THPT Quốc gia 2018 tại TP.HCM có điểm thấp môn Lịch sử: Cho tới thời điểm này, điểm thi THPT quốc gia môn Lịch sử gây nhiều ngạc nhiên nhất khi có đến 80,9% trong tổng số 27.883 thí sinh đạt điểm dưới trung bình. Xem chi tiết.

#Gần 30% cặp vợ chồng ưa chuộng các biện pháp tránh thai truyền thống: Theo Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ, Bộ Y tế), vẫn còn gần 30% số cặp vợ chồng ở nước ta ưa chuộng các biện pháp tránh thai truyền thống như xuất tinh ngoài, tính ngày rụng trứng… hơn các biện pháp tránh thai hiện đại.

#Phát hiện thi thể người đàn ông phân hủy trong nhà hoang: Sáng 11/7, tại một ngôi nhà bỏ hoang nằm trên địa bàn tổ 11, khu 6, phường Hà Tu, thành phố Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh), người dân phát hiện một thi thể đàn ông tử vong trong tình trạng đang phân hủy, bốc mùi hôi thối, trên người và khu vực nhà hoang không phát hiện giấy tờ tùy thân.

thi-the

Tin nóng mới nhất tối 11/7: Ngôi nhà hoang phát hiện thi thể của người đàn ông tử vong (Ảnh: Báo Giao Thông)

-> Đã có 2 thí sinh đạt điểm 10 môn Toán kỳ thi THPT quốc gia 2018

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra.

Lãnh đạo phường Hà Tu cho biết, vụ việc đã được báo cáo cho công an thành phố Hạ Long, dự kiến chiều nay sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi. Danh tính nạn nhân cũng đang được khẩn trương xác minh.

Tin nóng thế giới mới nhất tối 11/7:

#Người đàn ông tự hào vì làm bố hơn 150 đứa trẻ: Người đàn ông Mỹ lên Facebook rao hiến tinh trùng và hãnh diện vì mình làm cha của ít nhất hàng trăm đứa trẻ. Xem chi tiết.

#Đặc nhiệm SEAL Thái Lan suýt mất mạng phút giải cứu cuối cùng: Lực lượng cứu hộ ở "khoang 3" - nơi đặt trạm chỉ huy chiến dịch giải cứu đội bóng Thái Lan - nghe thấy những tiếng la hét và nhìn thấy các thợ lặn cuống quýt chạy lên chỗ khô.

Lúc đội thợ lặn đặc nhiệm hải quân SEAL và lực lượng cứu hộ còn ở sâu trong hang khoảng 1,5km để thu dọn thiết bị thì máy bơm bị hỏng, khiến mực nước trong hang dâng lên nhanh chóng - 3 thợ lặn Australia nói với tờ The Guardian hôm 11.7.

Máy bơm chính đã hút hàng triệu lít nước ra khỏi hang Tham Luang. Quân đội Thái Lan cho hay, các máy bơm chỉ đủ sức hoạt động đến khi cứu hộ thành công 4 cậu bé cuối cùng và huấn luyện viên.

Đội cứu hộ nhanh chóng rời khỏi hang và vẫn để lại bên trong hàng trăm bình oxy. May mắn không có ai gặp sự cố trong ngày giải cứu cuối cùng.

Video: Hộ kinh doanh, cá nhân nợ thuế có thể bị cưỡng chế theo hình thức cắt điện, nước 

Bình luận