Tin nóng mới nhất tối 24/5: Bán dưa hấu ở vỉa hè, một phụ nữ bị chém vào tay

Phương Vũ (T/H)  - Thứ năm, 24/05/2018, 18:00 PM
Tin nóng mới nhất tối 24/5: Bán dưa hấu ở vỉa hè, một phụ nữ bị chém vào tay; Công an Hà Nội yêu cầu một số cửa hàng Photocopy đóng cửa suốt kỳ thi...

Tin nóng trong nước mới nhất tối 24/5:

#Nạn nhân vụ tai tai nạn tàu hỏa tại Thanh Hóa được điều trị miễn phí: Sáng 24/5, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã đến thăm hỏi, động viên và chia sẻ với các nạn nhân của vụ tai nạn tàu hỏa tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tĩnh Gia. Xem chi tiết.

#Rủ nhau ra hồ bắt cá trong giờ ra chơi, 2 học sinh đuối nước thương tâm: Trong giờ ra chơi, nhóm học sinh ở Gia Lai rủ nhau ra hồ tưới cà phê bắt cá. Trong lúc chơi, 2 học sinh lớp 7 trượt chân ngã xuống hồ tử vong. Xem chi tiết.

#Bán dưa hấu ở vỉa hè, một phụ nữ bị chém vào tay: Vào khoảng 8h45 phút ngày 24/5, khi chị Nguyễn Thị Bảy (SN 1988, trú khối Chế biến Lâm Sản 3, phường Quang Phong, TX Thái Hòa) đến khu vực vỉa hè gần cầu Khe Tọ, thuộc khối Tân Thắng, phường Hòa Hiếu, TX Thái Hòa bán dưa hấu thì bất ngờ có một người đàn ông đi từ bên kia đường, tay cầm con dao sang đuổi chém. Chị Bảy vùng chạy nhưng vẫn bị người đàn ông này chém một nhát trúng vào tay. Sau đó, người đàn ông này quay lại chém nhiều quả dưa.

chem

Tin nóng mới nhất tối 24/5: Sau khi đuổi chém chị Bảy, người đàn ông quay lại chém nhiều quả dưa. Ảnh: Báo Nghệ An)

-> Khai quật tử thi Kế toán trưởng bệnh viện phát hiện treo cổ tại đồi thông cách đây 6 năm

Chị Bảy được người dân hỗ trợ đưa vào bệnh viện cấp cứu. Người đàn ông chém chị Bảy được xác định là ông Phan Đông Đức (trú khối Tân Thắng, phường Hòa Hiếu, TX Thái Hòa).

Sau khi nhận được tin báo, Công an phường Hòa Hiếu đã đến hiện trường, lập biên bản và báo cáo sự việc cho Công an TX. Thái Hòa.

#Công an Hà Nội yêu cầu một số cửa hàng Photocopy đóng cửa suốt kỳ thi: Tại cuộc họp Ban chỉ đạo thi THPT Quốc gia TP Hà Nội năm 2018 diễn ra sáng 24/5, để chống gian lận trong thi cử, Trung tá Nguyễn Quốc Hùng, Phó trưởng phòng PA83, Công an TP Hà Nội cho biết, công an thành phố sẽ phối hợp tăng cường kiểm tra các cửa hàng bán các thiết bị điện tử, Photocopy...

Tin nóng thế giới mới nhất tối 24/5:

#Băng tan ở Nam Cực làm đảo lộn khí hậu toàn cầu: Với sự nóng lên của toàn cầu, cả hai cực đang nóng lên khá nhanh. Sự nóng lên này làm cho băng tan chảy ở cả hai khu vực.

Sự nóng lên của đại dương làm tăng sự tan chảy của băng Nam Cực, khiến mực nước biển dâng cao. Việc thay đổi các vùng biển Nam Cực làm suy yếu các dòng bẫy nhiệt và carbon dioxide trong đại dương, ảnh hưởng đến khí hậu toàn cầu. Bằng cách này, những thay đổi cục bộ ở Nam Cực có thể có tác động toàn cầu. Nhiều bằng chứng cho thấy những thay đổi này đã và đang xảy ra, đe dọa khí hậu toàn cầu

#3 thanh niên Ấn Độ vô tình ghi cảnh mình chết đuối ở hồ sâu: 3 thanh niên độ tuổi từ 22 tới 28 cách đây mấy ngày có tới một hồ sâu ở thành phố Rajsamand, bang Rajasthan, miền tây Ấn Độ để bơi. Họ thậm chí để hẳn một máy quay trên bờ để ghi lại hoạt động trong mùa hè nóng nực.

Dù đều bơi rất kém, 3 người vẫn tới một hồ nước sâu. Một người bạn khi vừa nhảy xuống liền chới với và ra dấu cứu giúp. 2 người bạn kia liền lao xuống nhưng không bơi giỏi nên cả 3 cùng chết thảm. Video ghi lại cảnh 3 thanh niên tranh nhau ngoi lên mặt nước để thở và hậu quả là cả ba cùng chết chìm dưới hồ sâu.

Video: Xế hộp bốc cháy ngùn ngụt trên đường ở Thanh Hóa

Bình luận