Tin nóng mới nhất trưa 14/6: Tạm ngừng tổ chức lễ viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong 2 tháng

Phương Vũ (T/H)  - Thứ năm, 14/06/2018, 12:00 PM
Tin nóng mới nhất trưa 14/6: Tạm ngừng tổ chức lễ viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong 2 tháng; Tàu chở hàng bị đứt toa...

Tin nóng trong nước mới nhất trưa 14/6:

#Sập nhà đang xây, 4 người thương vong: Khoảng 19h tối 13/6, 1 ngôi nhà đang xây dựng ở thôn Đồng Lư, xã Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội bị sập khiến 4 người thương vong. Xem chi tiết.

#Nhà báo Hồ Thị Lan giữ chức Tổng Biên tập Báo Lâm Đồng: Sáng 14/6, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lâm Đồng đã công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng Biên tập Báo Lâm Đồng. Theo đó, nhà báo Hồ Thị Lan, Phó Tổng Biên tập phụ trách Báo Lâm Đồng, được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo Lâm Đồng.

#Tạm ngừng tổ chức lễ viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong 2 tháng: Việc tạm ngừng tổ chức lễ viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong 2 tháng tới, kể từ ngày mai (15/6) là để bảo dưỡng, tu bổ định kỳ năm 2018.

lang

Tin nóng mới nhất trưa 14/6: Tạm ngừng tổ chức lễ viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong 2 tháng (Ảnh: Công Luận) 

-> Chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng, nguyên TGĐ dự án 'khủng' tại Hà Tĩnh bị bắt

Hoạt động này được tổ chức thực hiện theo ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc về việc điều chỉnh thời gian tu bổ định kỳ Công trình Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. 

#Tàu chở hàng bị đứt toa: Ngày 14/6, Chi nhánh khai thác đường sắt Nghĩa Bình (quản lý các ga từ Đà Nẵng đến Bình Định) cho biết, khoảng 7 giờ sáng 13/6, tàu chở hàng số hiệu 2479, chạy hướng Bắc - Nam, khi đến km 81+900 (đoạn qua huyện Duy Xuyên) thì bất ngờ bị đứt mối nối giữa 2 toa tàu.

Mất khoảng 20 phút, công nhân đường sắt khắc phục xong sự cố để tàu hàng tiếp tục hành trình. Nguyên nhân ban đầu được xác định do lỗi kỹ thuật.

Tin nóng thế giới mới nhất trưa 14/6:

#Nhảy qua hàng rào sắt, kangaroo chết thảm: Một con kangaroo đáng thương không may bị mắc kẹt một chân sau khi nhảy qua một hàng rào ở một sân golf tư nhân tại Gold Coast, Queensland, Australia.

Sau khi bị mắc kẹt, con kangaroo đã cố gắng để có thể thoát ra. Thế nhưng càng cố gắng, con kangaroo lại càng khiến chân sau bị tổn thương nặng nề hơn.

Có lẽ vì quá đau, không còn sức, lúc này con kangaroo tội nghiệp đã không còn giãy dụa. Nó buông xuôi tất cả và nằm thoi thóp chờ được cứu.

Đáng tiếc, khi được phát hiện, kangaroo gặp nạn đã ở trong tình trạng khó cứu. Đến khi các nhân viên cứu hộ đến nơi, kangaroo đang hấp hối do vết thương quá nặng, mất máu quá nhiều.

#Bắt được con cá đầu chim kỳ dị tại Trung Quốc: Kênh RT (Nga) ngày 12/6 đưa tin một người câu cá tại thành phố Quý Dương (Trung Quốc) đã câu được con cá có phần đầu kỳ lạ này.

ca

Con cá với phần đầu kỳ lạ. Ảnh: Daily Mail

Một chuyên gia Trung Quốc cho biết con vật này trên thực tế có phần đầu bị biến dạng do thiếu oxy. Trong khi đó, ông Yang Xing tại Học viện Khoa học Nông nghiệp Quý Châu cho rằng con cá này có thể thuộc giống cá trắm cỏ và bị biến đổi gen.

Video: Kinh hoàng cảnh bác sĩ gắp con đỉa ký sinh trong mũi bệnh nhân

Bình luận