Tin nóng mới nhất trưa 17/4: Bất ngờ kết quả xét nghiệm ADN sau khi nữ sinh lớp 8 sinh con

Phương Vũ  - Thứ ba, 17/04/2018, 12:00 PM
Tin nóng mới nhất trưa 17/4: Bất ngờ kết quả xét nghiệm ADN sau khi nữ sinh lớp 8 sinh con; Cả nước có thể giảm ít nhất 46 đến 88 sở, ngành...

Tin nóng trong nước mới nhất trưa 17/4:

#Bất ngờ kết quả xét nghiệm ADN sau khi nữ sinh lớp 8 sinh con: Chiều 16/4, thông tin từ Công an huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) cho biết, đã có kết quả xét nghiệm ADN của cháu bé là con nữ sinh V.T.H (SN 2003, học sinh lớp 8 ở huyện Vĩnh Lộc) với cháu V (bạn cùng lớp với H) - người bị tố cáo là giao cấu với H dẫn tới H có thai và sinh con.

bat-ngo

Tin nóng mới nhất trưa 17/4: Gia đình nữ sinh vẫn chưa biết ai là cha của đứa trẻ. (Ảnh: VOV)

-> Bắt khẩn cấp nghi phạm sát hại bé trai 8 tuổi ở Vĩnh Phúc

Kết quả xét nghiệm ADN của cháu bé (con của nữ sinh lớp 8) cho thấy không cùng huyết thống với người bị tố cáo.

“Hiện chúng tôi đang mở rộng điều tra. Tuy nhiên, cháu H vẫn một mực khai chỉ quan hệ với cháu V. Chúng tôi đang vận động cháu khai người đã quan hệ để tiếp tục trưng cầu giám định”, lãnh đạo Công an huyện Vĩnh Lộc thông tin.

#Quán bar xảy ra vụ đánh phóng viên bị phạt 120 triệu đồng: Ngày 17/4, UBND TP Đà Nẵng cho biết Phó Chủ tịch Nguyễn Ngọc Tuấn vừa ký quyết định xử phạt hành chính đối với Công ty TNHH Lost And Found Pub (trụ sở số 28 đường Bạch Đằng, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) do bà Lương Thục Uyên (SN 1995) làm giám đốc với mức phạt tiền 120 triệu đồng do vi phạm các quy định về tiếng ồn. 

#Diệp Lâm Anh bất ngờ kết hôn vào đầu tháng 5 cùng bạn trai thiếu gia: Vào năm 2016, Diệp Lâm Anh từng chia sẻ công khai về mối tình với bạn trai thiếu gia kém tuổi và được người hâm mộ nhiệt tình ủng hộ. Cho đến thời điểm này, tình cảm của hai người vẫn vô cùng tốt đẹp và họ đã cùng nhau quyết định đi đến hôn nhân.

#Cả nước có thể giảm ít nhất 46 đến 88 sở, ngành: Theo dự thảo tờ trình về việc hoàn thiện nghị định của Chính phủ quy định tổ chức cơ quan chuyên môn thuộc UBND cấp tỉnh, thành phố trực thuộc T.Ư vừa được Bộ Nội vụ hoàn thành, thì cả nước có thể giảm ít nhất 46 đến 88 sở, ngành qua việc thí điểm sáp nhập, hợp nhất và quy định số lượng tối đa ở mỗi địa phương.

Tin nóng thế giới mới nhất trưa 17/4:

#Phát hiện hộp sọ người hoàn chỉnh 16.000 năm tuổi: Một nhóm các nhà khảo cổ học tại Trung Quốc vừa khai quật được hộp sọ người hoàn chỉnh có niên đại 16.000 năm tuổi tại huyện Long An, Nam Ninh, khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Mirror đưa tin ngày 15/4.

Hộp sọ được phát hiện trong một hang động có tên Yahuai, rộng khoảng 100 m2. Hang động này được tìm thấy từ năm 2014. Yahuai là khu vực thứ hai tại Trung Quốc cho thấy sự tồn tại của Thời đại đồ đá cũ tại quốc gia đông dân nhất thế giới.

#Phát hiện kim tự tháp lâu đời nhất trên thế giới: Một lăng mộ có cấu trúc giống kim tự tháp Djoser ở Saqqara, Ai Cập được các nhà khoa học thuộc Viện Khảo cổ Saryarkinsky (Karaganda) phát hiện từ năm ngoái và đến nay mới công bố.

Lăng mộ này được tìm thấy ở vùng Karaganda thuộc Kazakhstan, cách thủ đô Cairo của Ai Cập khoảng 3.900 dặm về phía Đông Bắc. Nó bao gồm ít nhất 27 công trình ở các thời kỳ khác nhau.Công trình lớn nhất có bậc đá với 5 cấp độ. Phòng chôn có đường kính khoảng 7m.

Video: Đang khám, bác sĩ bị người nhà bệnh nhân đấm liên tiếp vào mặt

Bình luận