Tin sao Việt 24h ngày 26/7: Đặng Thu Thảo lộ bí quyết giảm 13kg sau vài tháng sinh con

An Nguyên (T/H)  - Thứ năm, 26/07/2018, 19:15 PM
Tin sao Việt 24h ngày 26/7: Lan Khuê liên tục trổ tài "nữ công gia chánh" trước ngày kết hôn bạn trai đại gia; Đặng Thu Thảo hé lộ bí quyết giảm 13 kg...

Tin sao Việt 24h ngày 26/7

Lan Khuê liên tục trổ tài "nữ công gia chánh" trước ngày kết hôn bạn trai đại gia

Sau sự kiện cầu hôn lãng mạn tại TP HCM ngày 27/6, Lan Khuê và bạn trai đại gia John Tuấn Nguyễn đã thoải mái hơn trong việc thể hiện tình cảm tại chốn đông người hay trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, Lan Khuê cũng trở nên đảm đang hơn hẳn khi thường xuyên trổ tài nấu nướng và chia sẻ những thành quả này với khán giả thông qua trang cá nhân. Ngoài việc trổ tài nữ công gia chánh, người đẹp còn rất hào hứng hướng dẫn bạn bè, người hâm mộ cách nấu ăn và công dụng của từng món ăn mà cô đã thực hiện.

=> Dận mạng “rần rần” về cô gái đánh tan quan niệm “béo là dáng xấu”

Empty

Sau tuyên bố đã làm lễ dạm ngõ, Linh Chi tiết lộ bố mẹ yêu thương Lâm Vinh Hải hơn cả con ruột

Mới đây, Linh Chi tiết lộ bố mẹ cô từ không thích đã chuyển sang yêu thương Lâm Vinh Hải hơn cả con ruột. Ngoài ra, nam vũ công cũng giúp cô thay đổi rất nhiều, trở thành người phụ nữ biết vun vén cho gia đình. "Bao dự án để làm cảm thấy không tin được rằng từ khi quen ông Lâm Vinh Hải, mình thay đổi nhiều đến như thế. Ngày trước tính thật trẻ con, không sợ gì chỉ sợ mệt, không động tay, động chân hay muốn làm gì nhiều vì cái gì cũng đã có người lo. Còn giờ thì đã biết vun vén cho bốn chữ gọi là "Tổ ấm gia đình".

Empty

Yến Nhi đăng đàn gay gắt khi bị chê "hết thời, mặt sửa banh chành, ca sĩ mà không có hit"

Trên Facebook cá nhân, Yến Nhi thu hút đông đảo sự chú ý khi chia sẻ đoạn "cãi nhau" tay đôi với một dân mạng. Cụ thể, người này gây xôn xao vì thẳng thừng để lại bình luận với những lời lẽ vô cùng tiêu cực nhắm vào Yến Nhi như "ca sĩ mà không có hit, mặt sửa banh chành, hết thời". Vốn là một người ít khi màng đến bàn tán dư luận nhưng Yến Nhi cũng không kiềm nổi sự bức xúc.

Empty

Đặng Thu Thảo hé lộ bí quyết giảm 13 kg, lấy lại vóc dáng thần tốc sau khi sinh con đầu lòng

Chỉ hơn 1 tháng sau khi sinh em bé, Đặng Thu Thảo bất ngờ chia sẻ bức ảnh selfie chụp toàn thân trên Instagram. Khi được người hâm mộ hỏi: "Sinh em bé xong chị giảm được bao nhiêu kg thế? Làm sao chị về dáng được nhanh thế?", Đặng Thu Thảo không ngần ngại trả lời rằng lúc có em bé cô lên 16 kg nhưng bây giờ đã xuống được 13 kg. Sở dĩ người đẹp có thể giảm nhanh như vậy là vì cho con sữa mẹ hoàn toàn, trong khẩu phần ăn ngoài những món dinh dưỡng tốt cho mẹ và bé thì uống thêm vitamin tổng hợp, hạn chế ăn tinh bột.

Empty

 Xem thêm video: Trailer Chàng vinh quy 

Bình luận