Tình bạn đáng ngưỡng mộ của Hà Kiều Anh - Trương Ngọc Ánh - Anh Thơ

Theo Ngoisao  - Thứ hai, 22/06/2020, 17:00 PM
Diễn viên Trương Ngọc Ánh chơi thân với vợ Bình Minh và hoa hậu Hà Kiều Anh hơn 10 năm nay. Cả ba bằng tuổi, có nhiều sở thích chung.
Empty

 Từ trái qua: Anh Thơ (vợ Bình Minh), Hà Kiều Anh và Trương Ngọc Ánh thường xuyên "trốn" chồng con, hẹn hò đi chơi riêng với nhau

Empty

 Trương Ngọc Ánh và Anh Thơ thân thiết 20 năm nay. Chính diễn viên "Hương Ga" đã làm mối cho Bình Minh và bà xã đến với nhau. Hoa hậu Hà Kiều Anh cũng trở thành bạn thân của Trương Ngọc Ánh, Anh Thơ từ hơn 10 năm trước.

Empty

 Ba người đẹp bằng tuổi, chung nhiều sở thích về thời trang, làm đẹp và phim ảnh nên tình bạn của họ ngày càng phát triển. Mới đây cả ba diện trang phục cùng màu tham gia một sự kiện. Anh Thơ tự nhận họ là "Tam ca Áo Trắng phiên bản mới".

Empty

 Dù bận bịu chăm sóc gia đình và làm kinh doanh, bộ ba vẫn giữ thói quen gặp nhau chia sẻ vui buồn như thời còn độc thân.

Empty

 Hà Kiều Anh hay gọi đùa Anh Thơ và Trương Ngọc Ánh là "hai tình yêu bự" của cô.

Empty

 Ba người đẹp khoe nhan sắc rạng ngời tuổi trung niên trong một lần ngồi du thuyền ngắm cảnh sông nước Sài Gòn.

Empty

 Covid-19 khiến bộ ba vài tháng không gặp được nhau. Vì thế vừa hết cách ly xã hội, họ liên tục hẹn hò để "ăn chơi bù".

Empty

 Tuần qua Trương Ngọc Ánh, Anh Thơ và Hà Kiều Anh đã gặp nhau vài lần. Tình bạn thân thiết của họ khiến nhiều khán giả và bạn bè đồng nghiệp ngưỡng mộ.

Empty

 Á hậu Áo dài 1995 Chung Vũ Thanh Uyên (áo chấm bi) vui vẻ hội ngộ bạn cùng thời. Cô từng chung nhóm nhạc Tứ ca Ngẫu Nhiên với Trương Ngọc Ánh những năm đầu thập niên 2000. Nhiều năm nay Chung Vũ Thanh Uyên rút lui khỏi làng giải trí.

Empty

 Anh Thơ và Trương Ngọc Ánh rất trân quý tình bạn keo sơn, đúng nghĩa của họ. 

Empty

Các con của bộ ba cũng thường xuyên gặp gỡ và có mối quan hệ thân thiết với nhau. Bình Minh khoe ảnh chụp với hai con trai Hà Kiều Anh, hai con gái của anh (áo xanh lục) và bé Bảo Tiên - con gái Trương Ngọc Ánh (áo xám).

=> Sau 1 năm dính tin hẹn hò Mỹ Tâm, cuộc sống Mai Tài Phến thay đổi bất ngờ 

Xem thêm video: Cất Tường chia sẻ về việc từng bị làm người thứ 3

Bình luận