Chủ nhật, 22/09/2019

tình cảm gia đình

 • “Tôi chưa từng có Trung thu với cha mẹ…”
  Giải trí 1 tuần trước

  Đó là chia sẻ của một bạn trẻ sau khi xem đoạn phim ngắn “Quà Trung thu của Bố” – đoạn phim gây xúc động mạnh về tình cảm gia đình, cha và con.

 • Bức ảnh bé gái 5 tuổi chăm em trai mắc bệnh bạch cầu làm hàng triệu người xúc động
  Gia đình 1 tuần trước

  Quá trình điều trị bệnh bạch cầu còn rất dài nhưng cậu bé Beckett luôn vững tin vì có chị gái luôn bên cạnh chăm sóc, yêu thương.

 • Bà ngoại không thể dự đám cưới, cháu gái làm điều khiến trăm người xúc động
  Gia đình 1 tuần trước

  Cụ bà 102 tuổi khát khao đến dự đám cưới của cháu gái nhưng không thể vì tuổi cao sức yếu, cháu gái quyết định làm điều bất ngờ khiến hàng trăm người xúc động.

 • Cha qua đời, cậu bé 6 tuổi bán nước chanh kiếm tiền để đưa mẹ đi du lịch
  Gia đình 1 tháng trước

  Thực hiện lời hứa sẽ chăm sóc mẹ khi cha qua đời, cậu bé người Mỹ mở quầy bán nước chanh kiếm tiền đưa mẹ đi du lịch nhiều nơi.

 • Cha mẹ qua đời vì ung thư, chị cả 20 tuổi một mình nuôi 5 em nhỏ
  Gia đình 2 tháng trước

  Sau khi bi kịch ập đến với gia đình, cha mẹ lần lượt qua đời vì ung thư, cô chị cả Samantha 20 tuổi đã phải một mình nuôi nấng 5 đứa em nhỏ.

 • Chỉ cần một người thương, giông bão đi qua cũng hóa tầm thường
  Gia đình 4 tháng trước

  Chẳng có gì bằng khi ta luôn có một chỗ dựa vững chãi phía sau, khó khăn bao nhiêu, trắc trở nhường nào vẫn có động lực vượt qua tất cả.

 • Yêu thương và thấu hiểu là bí quyết giữ tình cảm gia đình
  Gia đình 6 tháng trước

  Trải qua nhiều năm tham gia công tác hỗ trợ chị em trong xây dựng hạnh phúc gia đình, cô Đoàn Thị Cẩm Hường cho rằng, yêu thương và thấu hiểu là bí quyết giữ gìn gia đình

 • Lưng bố đã còng
  Tâm sự 2 năm trước

  Cô đứng im, ánh nắng từ phía sau chiếu lại, cô chợt phát hiện lưng bố cô đã còng từ bao giờ? Cô còn nhớ trước kia bố là một người cao to khỏe mạnh, nhưng giờ bố đã già yếu như vậy rồi vẫn muốn đi phía sau cô để nhắc nhở cô nếu có gặp nguy hiểm gì…