Tình cảm lứa đôi đang nhạt dần nếu có những dấu hiệu này

Phương Vũ (T/h)  - Thứ tư, 03/04/2019, 10:12 AM
Trong một mối quan hệ giữa đàn ông và phụ nữ luôn có một giai đoạn gọi nôm na là “chán nhau”. Biểu hiện cụ thể qua những dấu hiệu dưới đây.

Không biểu đạt cảm xúc là dấu hiệu tình cảm lứa đôi đang nhạt dần

Người ta hay nói rằng “Yêu là có thể hiểu được suy nghĩ của nhau”. Đây là sai lầm cực kì nghiêm trọng vì chìa khóa của một mối quan hệ hài hòa là lắng nghe và chia sẻ cảm xúc cho nhau. Khi các bạn không chịu chia sẻ suy nghĩ cho đối phương, họ sẽ không thể nào hiểu hết họ muốn gì.

dau-hieu-tinh-yeu-nhat-dan-giadinhvietnam

Khi bên nhau mà không muốn biểu đạt cảm xúc, tình yêu của cả hai cần phải xem lại (Ảnh minh họa: Internet)

Lười và thiếu nỗ lực

Nếu bạn trai bạn theo chủ nghĩa “một mái nhà tranh, hai trái tim vàng” thì tốt nhất bạn nên xem xét lại mối quan hệ của mình. Nghèo không có lỗi, lỗi là để cho mình nghèo. Không có động lực phấn đấu, không cố gắng nỗ lực thoát nghèo, thì lấy đâu ra kinh tế để nuôi bạn hay thậm chí con của các bạn trong tương lai?

Ít dành thời gian bên nhau

Trong bất kì mối quan hệ yêu đương nào đều cần phải có thời gian để duy trì cảm xúc và thấu hiểu nhau. Đây không chỉ là cách để chia sẻ cuộc sống cùng nhau, mà còn khiến cả hai dễ cảm thông với nhau hơn khi gặp biến cố. Và nếu anh ấy ưu tiên các mối quan hệ khác, dành thời gian cho bạn ít hơn thì có nghĩa là sức hút của bạn với anh ấy đang giảm dần. Với đàn ông, khi họ xem trọng điều gì, họ sẽ dốc thời gian vào đó. Dù bận rộn thế nào, họ vẫn sẽ có thời gian cho bạn nhiều hơn bất cứ người nào khác.

Bạn hay bị chỉ trích, lên án

Bạn luôn cảm thấy mình làm gì thì anh ấy đều có thể không hài lòng. Ngay cả về bề ngoài, tính cách, một lỗi nhỏ bạn mắc phải cũng có thể khiến đối phương khó chịu. Đây là dấu hiệu dễ nhận thấy nhất ở một người đàn ông đang chán bạn.

-> Anh nào vợ chán, vợ chê, học ngay vài mẹo vợ mê đến già

Video: Câu chuyện tình yêu hạnh phúc của cặp vợ béo, chồng gầy khiến dân mạng ngưỡng mộ

Bình luận