Thứ sáu, 29/05/2020

tình cha con

 • Cha gánh 2 con đi bộ 160 km để về quê
  Gia đình 1 tuần trước

  Bị từ chối trả lương do những khó khăn trong đại dịch Covid-19, lâm vào bước đường cùng, anh Tudu quyết định gánh 2 con đi bộ 160km về quê.

 • Bố hóa thân thành “công chúa băng giá” vui đùa cùng con gái
  Gia đình 1 tháng trước

  Aaron Matthews và cô con gái 3 tuổi của mình đã cùng nhau hóa trang thành “công chúa băng giá” trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng “Frozen”. Đoạn clip ngọt ngào thu hút hơn 1000 lời khen dành cho ông bố đáng yêu này.

 • Nhói lòng nhìn con trai tự kỷ nằm tâm tình bên mộ cha
  Gia đình 3 tháng trước

  Từ ngày cha qua đời, cứ mỗi thứ sáu, cậu con trai tự kỷ lại đến nằm bên mộ cha tâm tình, thủ thỉ như ngày cha vẫn còn sống.

 • Nghẹn lòng nhìn con gái 19 tháng tuổi hồn nhiên vui đùa bên linh cữu cha
  Gia đình 4 tháng trước

  Cô bé 19 tháng tuổi nằm trên sàn, dưới quan tài của cha mình và ăn một túi khoai tây chiên. Hành động ngây thơ của em trái ngược hoàn toàn với không khí u ám của nhà thờ cũng như của cả nước Úc.

 • 5 khoảnh khắc xúc động về tình yêu thương gia đình
  Gia đình 5 tháng trước

  Gia đình là nơi bình yên và ấm áp, nơi có cha mẹ, có người bạn đời, có tiếng cười con trẻ. Những khoảnh khắc ở bên người ta yêu thương luôn là những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

 • Tin nhắn cuối của cha trước khi qua đời: “Cha xin lỗi vì không thể cho các con cuộc sống ổn định”
  Gia đình 5 tháng trước

  "Cha thực sự xin lỗi đã không thể cho các con một cuộc sống ổn định. Cha đã cố gắng làm việc rất chăm chỉ nhưng cha kiệt sức mất rồi. Cha xin lỗi…"

 • Gửi mail cho người cha quá cố, con gái bất ngờ nhận được hồi âm
  Gia đình 5 tháng trước

  Rax King đã thường xuyên gửi mail cho người cha quá cố để bày tỏ nỗi nhớ cũng như chia sẻ mọi nỗi niềm trong cuộc sống. Bất ngờ một ngày, cô nhận được hồi âm.

 • Cha hi sinh mạng sống để dành áo rét cho con giữa cái lạnh 9 độ C
  Gia đình 5 tháng trước

  Một người cha đã bị chết rét sau khi nhường hết chăn cho con trong cái lạnh 9 độ C trong khi anh chỉ mặc một chiếc áo sơ mi, quần đùi co ro trong cái lạnh.

 • Khoảnh khắc đoàn tụ đầy nước mắt sau khi con gái hiến 65% gan cứu cha
  Gia đình 5 tháng trước

  Tiffany Knapp và cha cô Richard Burdge không thể cầm được nước mắt khi cô được đưa vào phòng hồi sức. Khoảnh khắc đoàn tụ ấy khiến gia đình và y bác sĩ trong bệnh viện không khỏi xúc động.

 • Giữ thi thể cha trong 1 tháng vì sợ sống cô đơn
  Gia đình 5 tháng trước

  Một người đàn ông Nhật Bản đã giữ thi thể cha một tháng, không báo cho ai biết vì sợ nếu người ta mang cha đi, ông sẽ phải sống cô đơn một mình.

 • Tìm thấy kỷ vật của người cha quá cố nhờ bài đăng trên Facebook
  Gia đình 5 tháng trước

  Một người phụ nữ Malaysia đã nghĩ kỷ vật từ người cha quá cố của cô đã bị mất mãi mãi cho đến khi cô nhìn thấy nó trong một bài đăng trên Facebook.

 • Đi bộ 6km mỗi ngày để bán đá bào nuôi con dị tật
  Gia đình 5 tháng trước

  Đã từng có ý định muốn tự tử vì hoàn cảnh khó khăn, nhưng nhìn thấy con trai dị tật, người cha đơn thân quyết định vực dậy mạnh mẽ để nuôi con.

 • Cốc bia cuối cùng của người cha ung thư giai đoạn cuối
  Gia đình 5 tháng trước

  Mong muốn cuối cùng của người cha là được cùng các con uống cốc bia cuối cùng trước khi qua đời vì căn bệnh ung thư đại tràng.

 • Cha hát bằng ngôn ngữ ký hiệu mừng đám cưới con gái khuyết tật
  Gia đình 6 tháng trước

  Người cha đã khiến cả khán phòng lặng đi vì xúc động khi hát bằng ngôn ngữ ký hiệu tặng con gái khuyết tật trong ngày cưới.

 • Nhắn tin cho người cha quá cố suốt 4 năm, con gái bất ngờ nhận được hồi âm
  Gia đình 7 tháng trước

  Từ ngày cha mất, Chastity vẫn luôn gửi tin nhắn tới số điện thoại của cha hàng ngày. 4 năm sau, cô bất ngờ nhận được hồi âm.