Tình cũ bắt Xuân Lan photoshop ảnh con thành tóc vàng mắt xanh để chối bỏ là ai?

An Nguyên (Tổng hợp)  - Thứ ba, 10/10/2017, 14:52 PM
Xuân Lan đã chia sẻ về người đàn ông đến với cô sau 3 năm ly hôn với phó đạo diễn Nguyễn Thành Nam với nhiều chi tiết khiến khán giả bất ngờ.

Mới đây, trong chương trình Sau ánh hào quang, người mẫu Xuân Lan đã chia sẻ về chuyện tình 7 năm, mua cả sừng tê giác để chưa bệnh “gay” cho người yêu đã khiến cư dân mạng ôn xao.

xl-1507597579634-11-0-309-480-crop-1507597590364

 Xuân Lan trải lòng trong chương trình Sau ánh hào quang

Mở lòng để có con ở tuổi 36

Trong tập 2, Xuân Lan tiếp tục chia sẻ về bố của con gái mình khiến nhiều người “sốc”.

Xuân lan cho biết, sau 3 năm li hôn, cô quyết định mở lòng để tìm kiếm một đứa con. Khi ấy, Xuân Lan đã 36 tuổi và sợ rằng nếu cứ đợi chờ mãi thì sẽ không thể có con được.

xuanlan1

Xuân Lan đã kể nhiều chuyện về cuộc hôn nhân chóng vánh

Tuy nhiên, cô không chọn được đối tượng kết hôn nên quyết định làm mẹ đơn thân.

Bố của con gái cô đã đòi chấm dứt với Xuân Lan ngay sau khi biết cô có thai và cho đến bây giờ, cô cũng không lý giải được vì sao người đó làm như vậy.

Xuân Lan chia sẻ: “Sinh con xong, tôi cố giấu trong 100 ngày đầu tiên. Nhưng rồi tôi muốn khoe con quá nên nhắn tin thông báo với anh ta trước là tôi sẽ up ảnh này ảnh kia của con lên facebook.

xuan-lan-thuy-hanh-than-t

Xuân Lan hạnh phúc làm mẹ đơn thân

Tin nhắn đầu tiên tôi nhận được là: "Em có thể photoshop cho mắt nó xanh, tóc nó vàng để người ta tưởng nó là con lai được không? Anh không muốn mọi người nhận ra nó là con anh". Đó như nhát dao đâm vào tim tôi.

Bố của con Xuân Lan là doanh nhân Việt Kiều?

Trước khi lên tiếng chia sẻ trong chương trình Sau ánh hào quang, có nhiều tin đồn cho rằng bố của con gái Xuân Lan là doanh nhân Việt kiều James Martin Đặng. Người đàn ông này từng có thời gian hẹn hò với diễn viên Đinh Ngọc Diệp và được tiết lộ từng yêu Xuân Lan trước khi đến với Ngọc Diệp. Những bức ảnh thân thiết của James Martin Đặng và bé Thỏ được đăng tải và so sánh sự giống nhau trên nét mặt.

lan266381413524714

Có tin đồn bố của con gái Xuân Lan là một doanh nhân Việt Kiều

Trong khi cư dân mạng và giới trong nghề bàn tán, nữ ca sĩ Văn Mai Hương không chỉ cho rằng đây là tin đồn nhảm nhí, đồng thời vô tình tiết lộ James Martin Đặng đã có vợ khiến nhiều người nghi ngờ Xuân Lan sinh con với người đã có gia đình.

Sau tập 2 Sau ánh hào quang được phát sóng, danh tính của bố con gái Xuân Lan lại tiếp tục khiến khán giả tò mò. Chính Xuân Lan cũng thừa nhận, khi đến với người đàn ông này, anh ta đã nói với cô sắp ly hôn, nói cả ngày giờ ra tòa. Nhưng không ngờ khi con cô được 1 tuần tuổi, người đàn ông này đã quay về với gia đình và có thêm một đứa con.

sieumauxuanlan2

Hình ảnh được chia sẻ khiến nhiều người nghi ngờ

Tuy nhiên, đây mới chỉ là những tin đồn trên mạng xã hội. Xuân Lan vẫn quyết tâm giữ kín danh tiếng bố của con gái của mình.

Bình luận