Tình cũ U80 của Ngọc Trinh rút xấp tiền 700 triệu tặng gia đình Anh Vũ tại tang lễ gây tranh cãi

An Minh  - Thứ hai, 08/04/2019, 08:35 AM
Tỷ phú Hoàng Kiều cũng là người tình cũ của Ngọc Trinh đã có một hành động ngay trong tang lễ nghệ sĩ Anh Vũ gây tranh cãi.

Tỷ phú Hoàng Kiều rút xấp tiền 700 triệu tặng gia đình Anh Vũ

Lễ viếng nghệ sĩ Anh Vũ bắt đầu lúc 14h ngày 6/4 (giờ địa phương) tại nhà quàn An Lạc, quận Cam, Mỹ.  Gần 500 người gồm đồng nghiệp, bạn bè, khán giả đến gặp mặt cố diễn viên lần cuối. Thi hài anh được chuyển về Việt Nam ngay sau buổi lễ, dự kiến đến TP HCM vào ngày 9/4.

Empty

Nhiều nghệ sĩ đến tiễn biệt Anh Vũ tại Mỹ

Mọi người xếp hàng vào thắp nhang, nén sự xúc động để nghệ sĩ ra đi nhẹ nhàng. Đứng bên linh cữu, anh chị thứ tư của Anh Vũ (từ New York bay sang) cảm ơn từng người vì đã đến chia buồn cùng gia đình.

Theo Vietnamnet, trong đoàn người tới viếng Anh Vũ tại Mỹ, tỷ phú Hoàng Kiều cũng xuất hiện để nhìn mặt cố nghệ sĩ lần cuối. Theo ca sĩ Leon Vũ tiết lộ, sau khi thắp nhang, Hoàng Kiều đã trao tặng số tiền 30.000 USD (gần 700 triệu đồng) cho gia đình Anh Vũ. Tỷ phú 75 tuổi nhờ các nghệ sĩ hải ngoại mang về nước trao lại cho người thân nam diễn viên.

Empty

Tỷ phú Hoàng Kiều cũng đến tang lễ của nghệ sĩ Anh Vũ tại Mỹ

"Ông Hoàng Kiều mong muốn số tiền này sẽ giúp gia đình Anh Vũ sửa lại ngôi nhà như ước nguyện của nghệ sĩ trước khi qua đời. Một nghĩa cử cao quý mà nghệ sĩ chúng tôi rất cảm kích trước tấm lòng của ông", bạn thân Anh Vũ chia sẻ.

Tuy nhiên hành động của tỷ phú Hoàng Kiều lại gây nhiều tranh cãi. Nhiều người cho rằng tỷ phú Hoàng Kiều hào phóng, giúp đỡ một nghệ sĩ Việt không quá thân thiết.

Nhưng nhiều ý kiến khác lại cho rằng tỷ phú Hoàng Kiều đã “nổ”. “Nếu muốn tặng gia đình nghệ sĩ Anh Vũ có thể đưa cho người tổ chức một cách kín đáo hơn chứ không nên khoe khoang như vậy” – Một cư dân mạng bình luận.

Tuy nhiên, trước những phản ứng trái chiều cư dân mạng, tỷ phú Hoàng Kiều chưa có phát ngôn chính thức.

 => Bạn bè tiết lộ những tháng năm cuối đời trầm cảm, u sầu của nghệ sĩ Anh Vũ

 Xem thêm video: Những vở kịch hài hước của nghệ sĩ Anh Vũ (Nguồn: Zing)

Bình luận