Tỉnh dậy sau 30 ngày hôn mê khi nghe con kêu đói

Thùy Linh (Dịch theo Daily Mail)  - Chủ nhật, 01/12/2019, 07:00 AM
Người phụ nữ bỗng tỉnh dậy sau cơn hôn mê kéo dài hàng tháng khi thấy con kêu đói và làm hành động bất ngờ trước sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

Người mẹ tỉnh dậy sau 30 ngày hôn mê sâu

Vụ việc xảy ra tại thành phố San Francisco, thuộc tỉnh miền bắc Argentina khi bà Maria Laura Ferreyra 42 tuổi thức dậy sau khi trải qua 30 ngày sống trong tình trạng thực vật trước sự ngỡ ngàng của các bác sĩ và gia đình.

Truyền thông địa phương cho biết cô đã bị hành hung, kẻ xấu tấn công cô dữ dội, cô bị ngã đập đầu mạnh xuống đất.

Các bác sĩ nói với gia đình rằng Ferreyra có nguy cơ bị chết não và thậm chí còn đề nghị gia đình suy nghĩ về việc hiến tặng nội tạng.

Martin Delgado, chồng cô chia sẻ, cả gia đình đã trải qua 30 ngày khủng hoảng khi vợ hôn mê sâu nhưng mọi người vẫn có niềm tin mọi thứ sẽ ổn, vợ anh sẽ sớm tỉnh dậy.  

15 ngày sau, một cuộc kiểm tra sức khỏe cho thấy Ferreya có hoạt động thần kinh nhưng cô vẫn không tỉnh táo.

Cuối tuần trước, cô con gái út của cặp vợ chồng đã tới bệnh viện thăm mẹ. Cô bé ngồi bên cạnh mẹ, nũng nịu nói: “Mẹ ơi, mẹ sớm tỉnh lại nhé, con đói quá!”.

Bất ngờ, Ferreya kéo áo lên và bắt đầu cho con bú.

ban nang lam me Giadinhvietnam (1)

Khoảnh khắc người mẹ tỉnh dậy, kéo áo lên cho con bú khi nghe thấy con kêu đói. 

Tất cả mọi người xung quanh đều không tin vào mắt mình. Người chồng chia sẻ: “Đó là một khoảnh khắc kỳ diệu. Chúng tôi đều khóc khi nhìn thấy hai mẹ con ôm nhau. Bản năng làm mẹ thật tuyệt vời! Cô ấy đã nhận ra con. Giờ đây, mọi việc sẽ được tiến triển theo hướng tích cực, cô ấy vẫn sẽ ở đây cùng tôi và các con”.

Công tố viên Leonor Failla chịu trách nhiệm điều tra vụ tấn công cô Ferreya. Một người đàn ông 23 tuổi đã bị bắt vì nghi ngờ có liên quan, nhưng cuộc điều tra vẫn đang tiếp diễn. Chồng của Ferreya hy vọng công lý sẽ được thực hiện. Cả gia đình đều đang chờ đợi những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cô.

Bản năng làm mẹ luôn tồn tại trong mỗi người phụ nữ, nó có thể chiến thắng mọi sự khắc nghiệt nhất, ngay cả tử thần.

-> Cốc bia cuối cùng của người cha ung thư giai đoạn cuối

Xem thêm: Mẹ 107 tuổi phần kẹo cho con gái 84 tuổi làm hàng triệu người khóc. 

Bình luận