Tình trạng mới nhất của Hùng Dũng: Đi xem phim với vợ, chơi cùng con và tập trị liệu

An An  - Thứ sáu, 02/04/2021, 14:00 PM
Tình hình mới nhất của tuyển thủ Hùng Dũng được vợ anh cập nhật trên trang cá nhân.

Hai ngày sau ca phẫu thuật vì chấn thương gãy chân trên sân cỏ, Hùng Dũng được xuất viện sớm hơn so với dự kiến. Bác sĩ Phạm Quốc Hùng (người mổ cho Hùng Dũng) cho biết, sau một tháng rưỡi nữa, Hùng Dũng đã có thể bỏ nạng hoàn toàn và có thể tập nặng sau 4 tháng. Sau 6 tháng, anh có thể thi đấu được trở lại.

Một số hình ảnh của vợ Hùng Dũng chia sẻ có thể thấy, hiện tại nam cầu thủ đang tập các bài tập để cơ để lấy cảm giác và chưa thể vận động mạnh. Vợ Đỗ Hùng Dũng cũng đã dành trọn vẹn thời gian để chăm sóc chồng.

Empty

Vợ Hùng Dũng chia sẻ hình ảnh về chồng

Empty

Hùng Dũng xem đá bóng cùng con trai

Empty

Tự tập những bài tập cơ bản ở nhà

Empty

Không những thế, Hùng Dũng còn thực hiện lời hứa với vợ đó là cùng vợ đi xem phim: ''Hơn 1 năm mới lại đi xem phim, đi trong hoàn cảnh hơi trớ trêu, nhưng vẫn vô cùng xúc động. Hứa thi đấu xong về cho vợ đi xem phim, cho con đi công viên nước. Xem phim thì được rồi còn công viên nước thì hẹn Titi 4 tháng nữa nhé''.

Empty

Thực hiện lời hứa đi xem phim với vợ

Nhiều người hâm mộ đã đặc biệt thích thú với những hình ảnh của cặp đôi. Dù chấn thương nhưng anh vẫn cố gắng thực hiện lời hứa với vợ. Ngoài ra, dòng trạng thái trên cũng đã tiết lộ lời hứa đặc biệt của cầu thủ Hùng Dũng với con trai.

Empty

Được biết, sau hai tuần, Hùng Dũng sẽ được các bác sĩ vật lý trị liệu sẽ áp dụng những bài tập hồi phục từ tuần thứ 3 đến tuần thứ 8.

Empty

Đến tuần thứ 9, Hùng Dũng sẽ sang Trung tâm PVF tập hồi phục, nơi mà nhiều tuyển thủ quốc gia cũng được hỗ trợ điều trị sau chấn thương. Hiện tại, đồng đội của Hùng Dũng là hậu vệ Văn Hậu cũng đang tập ở PVF với sự hướng dẫn tận tình của các chuyên gia vật lý trị liệu nước ngoài.

=> Vợ Hùng Dũng cập nhật hình ảnh, tình trạng mới nhất của chồng

Bình luận