Chủ nhật, 26/01/2020

TMS

 • Gia đình trẻ tại Vĩnh Phúc chuộng xu hướng sống tự lập?
  Kinh tế 1 tuần trước

  Xã hội ngày càng phát triển, các cặp vợ chồng, gia đình trẻ ngày càng có xu hướng ra ở riêng, làm chủ cuộc sống của gia đình mình. Tiêu chí ưu tiên chọn nhà là những căn hộ có vị trí thuận tiện, đầy đủ tiện nghi và không gian sống trong lành.  

 • TMS Hotel Quy Nhon Beach bàn giao chìa khóa những căn hộ đầu tiên
  Kinh tế 3 tuần trước

    Ngày 28/12 vừa qua, Chủ đầu tư TMS Group đã tiến hành bàn giao những căn hộ nghỉ dưỡng đầu tiên của Dự án TMS Hotel Quy Nhon Beach. Cũng trong dịp này, TMS Group đã tổ chức lễ ký kết hợp tác hỗ trợ khách hàng cá nhân với sự đồng hành của Ngân hàng HDBank.

 • Hợp tác quốc tế nâng tầm thương hiệu Việt
  Kinh tế 2 tháng trước

  Bên cạnh định hướng trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành tại Việt Nam, TMS Group còn chủ động xây dựng mối quan hệ hợp tác bền chặt với các doanh nghiệp nước ngoài.

 • Vinh danh Tập đoàn TMS - “Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2018”
  Kinh tế 1 tháng trước

  Tham dự buổi lễ có Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ; Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Doãn Mậu Diệp; Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Bùi Văn Cường; Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc và lãnh đạo các bộ, ban, ngành, cùng hơn 400 đại diện doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam.

 • TMS Trading – Bước chinh phục thị trường bán lẻ “ngoạn mục”
  Kinh tế 1 tháng trước

  Theo số liệu thống kê, giá trị kim ngạch xuất nhập khẩu Việt Nam năm 2018 và 9 tháng đầu năm 2019 tăng mạnh vượt mức kỳ vọng. Điều này có sự đóng góp đáng kể của các tập đoàn kinh tế tư nhân, trong đó TMS Group là cái tên không thể không nhắc đến.

 • Nhi đồng Online- Trang tin sạch cho thế hệ trẻ
  Tin tức 1 tháng trước

  Nhằm tạo lập một hệ sinh thái của những giá trị đích thực cho thanh thiếu nhi Việt Nam, đặc biệt là lứa tuổi nhi đồng, ngày 09.12.2019 đã diễn ra buổi Lễ Ký kết hợp tác giữa TMS School và Báo Nhi Đồng.

 • TMS Shool và những đấu ấn riêng trong giáo dục mầm non
  Tin tức 1 tháng trước

  Với niềm tin sứ mệnh của giáo dục là làm cho con người hạnh phúc hơn, TMS School, đơn vị thành viên của TMS Group, đã chọn một hướng đi với những giá trị khác biệt, đòi hỏi nhiều công sức và tâm huyết nhằm dựng xây “ngôi trường hạnh phúc” thực sự cho thế hệ tương lai.

 • Hết mình với lễ hội Trung thu độc đáo tại KĐT TMS Grand City Phuc Yen
  Tin tức 4 tháng trước

  Lễ hội Trung thu “Ngân hà du hí – Thỏ Nhí bắt trăng” diễn ra tại KĐT TMS Grand City Phuc Yen đã thu hút hàng ngàn gia đình và các em nhỏ tới dự.

 • Trung thu năm nay có gì để trầm trồ?
  Tin tức 4 tháng trước

  “Ngân hà du hí – Thỏ Nhí bắt trăng” sẽ là một điểm đến hấp dẫn, thỏa mãn được mong muốn này cho cả gia đình trong dịp Trung thu năm nay.

 • TMS trao tặng số tiền 100 triệu đồng cho Qũy khuyến học “Tiếp bước cho em đến trường”
  Tin tức 4 tháng trước

  Chung tay giúp đỡ và sẻ chia cùng các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới, Tập đoàn TMS đã trao tặng học học bổng khuyến học năm 2019

 • Tập đoàn TMS và Công ty Yaegaki ký kết MOU tại Hội nghị cấp cao G20
  Kinh tế 6 tháng trước

  Sáng 1/7 tại Tokyo - Nhật Bản, Tập đoàn TMS và Công ty Yaegaki đã ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) trong việc hợp tác nghiên cứu và đầu tư Lĩnh vực Bất động sản tại VN.