TMV Trung Sơn mở rộng đầu tư, hợp tác vì sắc đẹp của khách hàng

Hồng Thắm  - Thứ bảy, 16/03/2019, 15:59 PM
Thẩm mỹ viện Trung Sơn (Cần Thơ) vừa hợp tác với chuyên gia làm đẹp, nhận chuyển giao công nghệ làm đẹp từ Pháp để phục vụ hiệu quả nhất cho khách hàng.

Công ty TNHH Trung Sơn Alpha vừa tổ chức “Lễ kí kết chuyển giao công nghệ làm đẹp Renophase của Pháp” cho Thẩm mỹ viện Trung Sơn; đồng thời kí hợp tác với chuyên gia làm đẹp Nguyễn Hùng đã khẳng định TMV này đang bước những bước đi vững chắc trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp, chất lượng cao, an toàn và hiệu quả tại Cần Thơ và vùng ĐBSCL.

TMV 2

TMV Trung Sơn đầu tư máy móc, công nghệ hiện đại, tiên tiến vì mục tiêu làm đẹp hiệu quả nhất cho khách hàng. Ảnh: Trung Sơn

Được thành lập từ cuối năm 2007, đến nay đã gần 2 năm hoạt động, TMV Trung Sơn từng bước khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng gần xa. Bởi nơi đây hội tụ được các Thạc sĩ – Bác sĩ có niềm đam mê trong ngành làm đẹp thẩm mỹ. TMV Trung Sơn hiện có 5 bác sĩ và 1 dược sĩ hỗ trợ, đồng thời cộng tác với nhiều bác sĩ giỏi trong lĩnh vực này tại Cần Thơ và vùng ĐBSCL. Tất cả các bác sĩ trực tiếp làm đẹp cho khách hàng đều tốt nghiệp chuyên ngành loại giỏi, thường xuyên cập nhật kiến thức mới nhất, thực hiện các thủ thuật làm đẹp từ nội khoa không xâm lấn đến các phẫu thuật làm đẹp khác.

TMV 3

Đội ngũ bác sĩ cơ hữu và các chuyên gia làm đẹp nước ngoài lthường xuyên trao đổi kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ làm đẹp cho TMV Trung Sơn.

Các trang thiết bị tại TMV Trung Sơn luôn được đầu tư, trang bị hiện đại với phòng phẫu thuật, phòng điều trị, các trang thiết bị đạt chuẩn, cùng với nhiều công nghệ tiên tiến đến từ châu Âu. Với sự tận tụy trong nghề nghiệp gần 2 năm qua, TMV Trung Sơn từng bước đã là địa chỉ tin cậy cho khách hàng làm đẹp. Nay, bằng việc nhận chuyển giao công nghệ làm đẹp Renophase của Pháp càng làm cho niềm tin của khách hàng được củng cố vững chắc hơn.

Bà Trương Hoàng Thanh Trúc, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Trung Sơn Alpha cho biết, Renophase là một thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng của Pháp, hiện nay các sản phẩm Renophase có mặt ở hầu hết các thị trường Châu Âu, Pháp, Đức, Ý, Nga, Tây Ban Nha và Việt Nam là nước đầu tiên tại Đông Nam Á được chuyển giao công nghệ làm đẹp này. Đặc biệt, TMV Trung Sơn mời được BS Bùi Hoàng Yến – đại diện chuyên môn cho thương hiệu Renophase, một người Việt rất giỏi, là Phó Chủ nhiệm Nghiệp đoàn Bác sĩ thẩm mỹ và trẻ hóa Quốc gia Pháp trực tiếp hướng dẫn các Bác sĩ tại TMV về công nghệ 4R làm đẹp Renophase này.

“Chính tôi đã sử dụng công nghệ này và cho thấy kết quả rất rõ ràng nên từ đó TMV quyết định hợp tác chiến lược với nhãn Renophase trong làm đẹp và mong muốn chia sẻ bí quyết này đến với khách hàng”, bà Thanh Trúc chia sẻ.

Đại diện Renophase tại Việt Nam cho biết, Renophase là thương hiệu dược mỹ phẩm của Pháp, được thành lập năm 1984 bởi Dr Michelle EYMARD – tiến sĩ chuyên nghiên cứu ngành hóa dược. Sản phẩm của Renophase được dùng ngoài da, không xâm lấn, có công hiệu toàn diện từ tẩy da chết, nuôi dưỡng và tá́́i tạo da. Renophase có tất cả sản phẩm cần thiết cho quá trình tái tạo da, xử lý mọi vấn đề, dấu hiệu của lão hóa da.

Với Renophase, quá trình trị liệu rất thoải mái, nhẹ nhàng, da sẽ tươi sáng hơn ngay sau lần đầu trị liệu, không đỏ, không đau rát. Đặc biệt, da dần dần trẻ hóa sau liệu trình 4 lần, mỗi lần cách nhau một tuần lễ, hiệu quả được thấy rõ ràng ngay sau đó.

Bên cạnh đó, TMV Trung Sơn cũng tự tin thành công hơn khi hợp tác với chuyên gia làm đẹp Nguyễn Hùng, người gắn rất lâu với nghề làm đẹp, áo cưới tại Cần Thơ và vùng ĐBSCL. Với nhân vật này, làm đẹp cho người khác như là sứ mệnh, là niềm vui của chính mình, là hạnh phúc cho bản thân mình.  

TMV 4

Đội ngũ bác sĩ cơ hữu của TMV Trung Sơn luôn vì sắc đẹp của phụ nữ mà phục vụ.

Với phương châm “An toàn – Chuyên nghiệp – Khoa học – Hiệu quả”, TMV Trung Sơn đang xây dựng các danh mục dịch vụ chính, như trẻ hóa da, điều trị sắc tố; điều trị mụn, thẩm mỹ vùng mặt, điều trị sẹo; phẫu thuật mắt, mũi, vùng ngực, triệt lông và nhiều dịch vụ khác. Nhiều khác hàng sau khi đến TMV Trung Sơn đều cho rằng rất hài lòng bởi nơi đây có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao, tận tâm, chuyên nghiệp và trực tiếp thực hiện dịch vụ cho khách hàng; công nghệ điều trị tiên tiến, máy móc hiện đại; phòng phẫu thuật, điều trị, trang thiết bị đạt chuẩn; tọa lạch ngay vị trí thuận lợi, sang trọng, đẳng cấp là Vincom shophouse...

TfloHR2EB8TEPRIMISey_D3S_8137

Thẩm mỹ viện Trung Sơn là trung tâm thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp thuộc chuỗi hệ thống nhà thuốc Trung Sơn.

“Với việc chuyển giao công nghệ làm đẹp tiên tiến và hợp tác với chuyên gia làm đẹp tận tâm nhằm mang đến cho các khách hàng cơ hội trải nghiệm công nghệ làm đẹp tuyệt vời đến từ Pháp nên chúng tôi tin chắc rằng với sự hợp tác này sẽ mang đến cho tất cả các khách hàng, đặc biệt là các chị em phụ nữ một niềm tin lớn, một sự an tâm tuyệt đối về chuyên môn và công nghệ khi đến sử dụng tất cả các dịch vụ làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Trung Sơn”, bà Thanh Trúc khẳng định.

Video: TMV Trung Sơn ký kết nhận chuyển giao công nghệ làm đẹp từ Pháp

Bình luận