Toàn cảnh vụ anh trai sát hại cả nhà em gái ở Thái Nguyên

Gia Hân (T/h)  - Chủ nhật, 15/09/2019, 18:29 PM
Tổ trưởng Dân phố nơi xảy ra án mạng cho hay xích mích xuất phát từ khoản tiền 3,6 tỷ đồng mà ông Hồng cho rằng gia đình em gái vay nợ từ lâu.

Đâm chết em gái vì đòi nợ bất thành 

Khoảng 18h ngày 14/9, ông Bùi Xuân Hồng (SN 1956, phường Thịnh Đán, TP. Thái Nguyên) đến nhà em gái là bà Bùi Thị Hà (SN 1959, phường Chùa Hang, TP. Thái Nguyên) để giải quyết mâu thuẫn liên quan đến tiền bạc. Trước khi đi, ông Hồng mang theo 1 con dao nhọn, 1 khẩu súng quân dụng và 1 chai xăng.

Trong lúc ngồi nói chuyện thì giữa 2 bên xảy ra xô xát, ông Hồng lấy dao từ trong người ra đâm trọng thương 3 người trong gia đình em gái gồm: Bà Bùi Thị Hà, ông Nguyễn Văn Thành là chồng của bà Hà, anh Nguyễn Thành Vương là con rể bà Hà. Do bị thương quá nặng nên bà Hà đã tử vong.

1

Đối tượng Bùi Xuân Hồng

Tình trạng sức khỏe hiện tại của 2 nạn nhân may mắn sống sót

3

Tình trạng sức khỏe cả 2 bệnh nhân vẫn đang ở mức tạm thời ổn định.

2 nạn nhân còn lại vẫn đang được tích cực điều trị. Tuy nhiên, do vết thương nặng, nên tình trạng sức khỏe cả 2 bệnh nhân vẫn đang ở mức tạm thời ổn định.

Cụ thể, bệnh nhân Nguyễn Văn Thành (SN 1954) nhập viện lúc 19h30 ngày 14/9 với nhiều vết thương trên người ở vùng ngực, vùng bụng, khi đưa lên phòng mổ, bệnh nhân có biểu hiện khó thở, không tỉnh táo, huyết áp tụt.

Bệnh nhân được chuyển ngay lên phòng mổ, trong quá trình phẫu thuật, các bác sĩ xác định bệnh nhân bị thủng dạ dày, thủng ruột non, đứt động mạch mạc treo ruột, đứt gần rời lá lách. Sau khoảng 5 giờ phẫu thuật, hiện bệnh nhân đang được tích cực điều trị tại Khoa Gây mê hồi sức và vẫn phải thở máy, truyền máu, dùng thuốc trợ tim.

Bệnh nhân Nguyễn Thành Vương (SN 1981) nhập viện với nhiều vết thương trên người (tay, ngực), chảy nhiều máu, thở khó, tràn dịch, tràn khí khoang phổi và xẹp phổi.

Xích mích xuất phát từ khoản tiền 3,6 tỷ đồng 

2

 Người dân cho biết, trước tới nay, chưa bao giờ chứng kiến vụ án mạng nào kinh hoàng như vậy.

Chia sẻ với Zing.vn, ông Yên (Tổ trưởng Dân phố 18) cho biết người dân khu vực từng bàn tán nhiều về mâu thuẫn nợ nần giữa ông Hồng và gia đình em gái.

Ông cho hay xích mích xuất phát từ khoản tiền 3,6 tỷ đồng mà ông Hồng cho rằng gia đình em gái vay nợ từ lâu. Năm 2018, Bùi Xuân Hồng có lần đến nhà em gái để "siết nợ" chiếc ôtô mà em rể thường lái.

Ngoài ra, khoảng một tuần trước khi xảy ra án mạng, bà Hà phải nhập viện để điều trị ung thư. Lúc đó, nghi phạm 63 tuổi còn đến bệnh viện để đòi nợ.

Tổ trưởng dân phố cũng cho biết thời điểm ông Hồng tấn công cả nhà em gái, con rể thứ 2 cùng một người cháu gái của bà Hà may mắn chạy được ra ngoài nên thoát chết.

Được biết, ông Bùi Xuân Hồng từng có thời gian gần 20 năm giữ chức Phó Giám đốc Công ty xi măng La Hiên (1997 – 2016). Bản thân là đảng viên, chưa có tiền án, tiền sự, chưa hề vi phạm pháp luật, có hai đời vợ và tổng cộng 4 người con.

 -> Xe container hất người xuống sông: Kiểm tra nồng độ cồn và ma túy của tài xế

Xem thêm: Clip kẻ bệnh hoạn chặn xe bé gái sàm sỡ ngay giữa ban ngày  

Bình luận