Toàn cảnh vụ cháy thiêu rụi 1000m2 nhà xưởng ở Hà Nội

Gia Hân (T/H)  - Thứ hai, 12/08/2019, 11:47 AM
Sau rất nhiều nỗ lực, đến khoảng 11h ngày 11/8, đám cháy đã cơ bản được khống chế, tuy nhiên 1000 mét vuông nhà xưởng đã bị sập.

Cột khói khổng lồ bốc lên từ đám cháy nhà xưởng ở Sài Đồng, Long Biên 

Thông tin ban đầu, đám cháy xảy ra vào khoảng 10h25' sáng cùng ngày tại Công ty trách nhiệm hữu hạn khuôn mẫu chính xác Zion, khu công nghiệp Sài Đồng B, quận Long Biên (Hà Nội).

Theo những nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào khoảng thời gian trên, họ bất ngờ phát hiện cột khói cao hàng chục mét bốc lên từ một khu kho xưởng nằm trong Khu Công nghiệp kèm theo đó là lửa rất lớn. Ngay khi nhận được tin báo, Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đã lập tức có mặt để khống chế vụ cháy. Trong khi đó, nhiều xe chữa cháy từ các khu vực khác cũng đang được huy động về phía khu vực hỏa hoạn. Cảnh sát đã phải huy động máy xúc để phá nhà xưởng cho khói thoát ra nhằm khoanh vùng và hạn chế cháy lan. lửa cùng nhiệt độ cao đã khiến cho toàn bộ dãy nhà xưởng bị hư hỏng nặng.

Sau rất nhiều nỗ lực, đến khoảng 11h trưa nay, đã cơ bản được khống chế được đám cháy, tuy nhiên 1000 mét vuông nhà xưởng đã bị sập,hiện chưa có thông tin thiệt hại về người.

Chiều 11/8, trao đổi với PV Báo Giao thông, lãnh đạo Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) quận Long Biên thông tin, 10 xe cứu hoả, 1 xe máy xúc và hàng trăm cán bộ chiến sĩ được huy động đến khống chế đám cháy xưởng nhựa 1.000 m2 tại khu công nghiệp Sài Đồng thuộc địa bàn. Nguyên nhân của vụ cháy đang được các cơ quan chức năng khẩn trương làm rõ.

Những hình ảnh kinh hoàng từ vụ cháy: 

Empty

 Khu vực xảy ra cháy nằm ngay sát một trạm biến áp.

Empty

 Nguồn nước tiếp ứng từ Aeon Long Biên hỗ trợ chữa cháy.

Empty
Empty

 Đến hơn 11h cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế.

Empty

 Hàng trăm mét vuông mái tôn bị lửa làm biến dạng đổ sập.

Empty

 Hầu hết tài sản bên trong bị lửa làm hư hỏng.

Empty

 Bước đầu, vụ cháy không gây thiệt hại về người, tài sản thiệt hại đang được cơ quan chức năng thống kê.

-> Người bỏ quên cháu bé trường Gateway tới tử vong tiết lộ uẩn khúc chiếc áo và quả bóng bay lạ

Xem thêm: Clip cháu bé trường Gateway tử vong được bế vào phòng y tế của trường 

Bình luận