Toàn cảnh vụ Lưu Đê Ly đánh nhau trên phố, tiết lộ nguyên nhân bất ngờ

Phi Anh  - Thứ ba, 04/08/2020, 11:15 AM
Lưu Đê Ly và chồng đụng độ với anti-fan và đánh nhau, giật tóc, giằng co trên phố ngay trước cửa công an phường.

Lưu Đê Ly đánh nhau trên phố với anti-fan

Chiều 3/8, mạng xã hội lan truyền video ghi cảnh Lưu Đê Ly ẩu đả với anti-fan trên phố Hàng Buồm (Hà Nội). Trong video, Lưu Đê Ly liên tục bị một người phụ nữ khác chửi tục và thách thức. Để người phụ nữ không “cà khịa” mình, Lưu Đê Ly nói “Em đang cách ly, em đi gặp 2 người ở đây là quá tử tế rồi. Em đang nói chuyện với Hằng, chị đừng cà khịa. Còn Hằng ấy, không phải việc của Hằng thì Hằng tham gia làm gì”. Dứt lời, nữ diễn bị cô gái tên Hằng tát một cái vào mặt. Sau đó hai bên lao vào nhau ẩu đả.

Empty

Ảnh ảnh Lưu Đê Ly xô xát trên phố

Ông xã Lưu Đê Ly là Huy DX cũng có mặt tại đó nhưng không cách nào can ngăn được. Nhiều người dân và ban quản lí trật tự địa phương phải can thiệp để cả hai dừng ẩu đả.

Video Lưu Đê Ly ẩu đả trên phố với anti-fan

Sau khi clip tràn lan trên mạng xã hội, Lưu Đê Ly im lặng không bình luận về thông tin trên. Mới đây, cô mới chính thức lên tiếng:

Empty

"Mình xin cám ơn tất cả mọi người, anh chị em, bạn bè, khán giả đã chia sẻ nhắn tin. Sau sự việc ngày hôm nay, mình chỉ biết nói rằng: Chồng mình đã bảo vệ mình một cách đúng đắn và mình vẫn cư xử một cách đúng mực, tử tế tới tận giây phút cuối cùng! Một lần nữa xin cảm ơn tất cả!".

Nguồn cơn Lưu Đê Ly và anti-fan đánh nhau trên phố

Tuy Lưu Đê Ly không nói về nguyên nhân dẫn đến sự việc, nhưng nhiều dân mạng cũng nhanh chóng tìm ra nguồn cơn sự việc.

Đó là từ một comment trên trang cá nhân Instagram của Lưu Đê Ly. Cụ thể, một tài khoản có tên là W..._9090 đã bình luận trong bài đăng trên Instagram của cô với nội dung tố Lưu Đê Ly và chồng mải mê chụp ảnh ở Đà Nẵng để con suýt chết đuối, khi được người khác cứu cũng không thèm cảm ơn.

Empty

Một anti-fan cho rằng Lưu Đê Ly mải chụp ảnh làm con suýt chết đuối

Ngay lập tức, Lưu Đê Ly đã có bài đăng thể hiện sự bức xúc khi bị đặt điều, vu khống và còn lôi con trẻ ra để hạ nhục bố mẹ. Lưu Đê Ly treo thưởng 10 triệu cho ai có bằng chứng.

Ngay sau khi tìm được danh tính của người comment, Lưu Đê Ly và Huy DX đã ngay lập tức đăng đàn bày tỏ về việc đã liên hệ với người đó.

Empty

 Hai bên có những bình luận qua lại

Câu chuyện không dừng lại khi chị gái của người được cho là comment trang cá nhân của Lưu Đê Ly lên tiếng trong một group chuyên dành cho fantifan của người đẹp họ Lưu.

Trong group này, người này sử dụng facebook cá nhân và đưa địa chỉ cụ thể của mình và hẹn Lưu Đê Ly ba mặt một lời.

Cuối cùng Lưu Đê Ly và antifan có màn "đối chất" ngay tại 53 Hàng Buồm và xảy ra sự việc như clip lan truyền trên mạng xã hội.

 => Bị nhắc đi diễn khi về từ Đà Nẵng, Lưu Đê Ly: “Không quan tâm ai nói gì”

 Xem thêm video: Đà Nẵng trái tim hồng - Cáp Anh Tài

Bình luận