Toàn cảnh vụ thầy giáo 55 tuổi làm nữ sinh lớp 10 mang bầu ở Kiên Giang

Gia Hân (T/H)  - Thứ ba, 05/11/2019, 10:38 AM
Sự việc thầy giáo 55 tuổi quan hệ với nữ sinh lớp 10 tới mang thai ở Kiên Giang đang là tâm điểm dư luận trong những ngày qua.

Thầy giáo 55 tuổi quan hệ với nữ sinh lớp 10 tới có bầu

Nhiều ngày qua, vụ việc thầy giáo Nguyễn Văn Chính của trường THPT Sóc Sơn (Hòn Đất, Kiên Giang) quan hệ tình cảm với nữ sinh T.H.T. (sinh ngày 31/12/2002, ngụ xã Mỹ Lâm) khiến nữ sinh này có bầu đã gây chú ý của dư luận. 

photo-1-157287016791677858633

Tờ tường trình của ông Nguyễn Văn Chính 

Liên quan sự việc, ông Nguyễn Văn Chính sau đó đã viết bản tường trình cho biết:  Ngày 28/4/2018, ông có dạy thêm cho T. khi nữ sinh học lớp 10. T. sau đó nhắn tin vào điện thoại của ông Chính với nội dung: "Thầy nghỉ lễ vui vẻ nha thầy".

Ngày 30/4 khi đi chơi ở Sơn Bình, nữ sinh điện thoại nói cho thầy Chính thì ông dặn T. uống bia ít vì đi chơi đường xa.

Một tuần sau đó, nữ sinh T. được cho là mời ông Chính đi ăn. Vừa ăn ông Chính vừa nói: "Em làm như thế này thầy sợ đi hơn tình thầy trò". Từ đó, tình cảm hai người sâu đậm hơn và xảy ra quan hệ tình dục.

Empty

Bức hình nhạy cảm được cho là của ông Chính và nữ sinh T.

Đến tháng 12/2018, T. mang thai 7 tháng. Ông T. đưa cô gái mới lớn ra TP Rạch Giá phá thai với chi phí 27 triệu đồng. T. sau đó về quê đi học bình thường.

Sau khi phá thai, ông Chính vẫn tiếp tục quan hệ tình dục với T. cho tới khi gia đình T. phát hiện sự việc và làm đơn tố cáo ông Chính có hành vi dụ dỗ quan hệ tình dục với người chưa đủ 16 tuổi (tính tại thời điểm tháng 5/2018).

Thời điểm này, ông Chính cho rằng đã thấy được mối quan hệ với nữ sinh là không đúng quy định pháp luật. Ông cam kết với gia đình T. và nhà trường sẽ cắt đứt quan hệ bất chính với T.

Empty

Ngôi trường nơi ông Chính công tác 

Sở GD&ĐT tỉnh Kiên Giang sau đó cũng đã yêu cầu nhà trường đình chỉ công tác đối với ông Chính.

Xuất hiện bản tường trình "lạ" 

Sáng 4/11, mạng xã hội xuất hiện loạt hình ảnh nhạy cảm và tờ giấy có nội dung “Bản tự nguyện yêu thầy Chính” thu hút hàng ngàn lượt xem và bình luận. Bản viết tay đó được cho là của T. - nữ sinh có quan hệ tình cảm với thầy giáo Chính của Trường THPT Sóc Sơn, thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang.

Cụ thể trong tờ giấy "Bản tự nguyện yêu thầy Chính", nữ sinh T. thừa nhận có quan hệ với thầy Chính đồng thời khẳng định bản thân không bị dụ dỗ hay ép buộc gì.

Hiện tại, nữ sinh T. đang học lớp 12 tại 1 trường học khác.

Cũng trong sáng 4/11, lãnh đạo Công an huyện Hòn Đất (Kiên Giang) xác nhận đã thụ lý điều tra vụ giáo viên Nguyễn Văn Chính của trường THPT Sóc Sơn quan hệ tình cảm với nữ sinh T.H.T. (sinh ngày 31/12/2002, ngụ xã Mỹ Lâm).

Hiện những thông tin tiếp theo về sự việc vẫn chưa được công an huyện Hòn Đất công bố.

-> Hai nghi phạm vụ 39 thi thể trong container tại Anh bị săn lùng bịt đầu mối

Bình luận