Tôi có nên đi “nâng cấp vòng một” để hâm nóng "chuyện ấy"?

Hoàng Nhung (Lào Cai)  - Thứ ba, 22/08/2017, 20:15 PM
Trước đây tôi cũng từng rất dè dặt trong chuyện ấy bởi vòng một của tôi “phẳng lì”. Mặc dù chồng tôi nói yêu tôi không phải bởi ngoại hình nóng bỏng mà yêu vì chúng tôi hòa hợp về tính cách. Cho đến khi sinh con xong, tôi có cảm giác như sự thật không phải như vậy.

Lúc có con, vòng 2 của tôi không còn được “eo ót” như trước nữa mà bỗng dưng “sồ sề” và tăng số đo lớn hơn cả vòng một, vốn đã rất “phẳng”. Mỗi lúc âu yếm nhau dường như chồng tôi bỏ qua “đoạn trên” không bao giờ đả động tới nữa. Nhận ra điều này, tôi lại càng mất tự tin. Tôi cảm thấy mình không đủ hấp dẫn chồng. Tôi còn không dám đứng trước gương mà nhìn cái thân hình “quả lê” của mình với vòng một lép kẹp, vòng hai “bánh mỳ” và vòng ba như gấu mẹ ục ịch. Vậy thì trách gì chồng tôi nhắm mắt nhắm mũi mà “nuốt trôi” cái món “cơm” toàn thịt mỡ này.

2

Càng băn khoăn với “màn hình phẳng”, tôi lại càng không có cảm xúc mỗi khi làm chuyện ấy

Tôi hay trốn tránh “quan hệ” với chồng với hàng tỷ lý do, càng ngày tôi càng không muốn “yêu” mặc dù tình cảm với chồng vẫn không thay đổi. Ban đầu chồng tôi còn cằn nhằn lấy lệ, sau đó anh cũng “đồng tình” với tôi rằng “ngủ cho khỏe”. Kể từ đó, tần suất giảm hẳn, từ một tuần trả bài hai, ba lần giờ thì mỗi tháng được một lần.

Tôi thấy nhiều người “nâng cấp” vòng một để tăng cảm xúc và để “giữ gìn hạnh phúc” tôi cũng muốn làm nhưng nhìn những vụ “sự cố” khi nâng cấp vòng một thường xuyên có trên báo chí tôi lại không đủ tự tin để đi thẩm mỹ viện. Càng băn khoăn với “màn hình phẳng”, tôi lại càng không có cảm xúc mỗi khi làm chuyện ấy.

Có lần, chồng tôi chủ động nói chuyện về “phòng the” của chúng tôi, anh bảo “như cơm nguội”. Tôi cũng nói ra suy nghĩ của mình và hỏi anh xem có phải là vòng một “phẳng” khiến anh chán lắm không, anh trả lời rằng: “Cái gì chán thì bỏ qua, thế là được”. Câu nói này quả là rất thật thà nhưng tôi lại cảm thấy tự ái. Tôi tin điều mình nghĩ là đúng, đàn ông không thể yêu một phụ nữ có thân hình xấu xí như thế được. Bởi vậy những điều chồng làm ở trên giường chỉ là để “duy trì” hạnh phúc, hay nói đúng hơn là “trả bài” cho hết trách nhiệm chứ không phải yêu đương gì.

Tôi luôn nghĩ, hóa ra chúng tôi sống với nhau và thi thoảng làm chuyện ấy là vì muốn gia đình “tồn tại” chứ không hẳn là để “hạnh phúc”. Sự tồn tại cứ thế diễn ra như một “công việc” và chúng tôi cần phải duy trì, chứ không có hứng thú gì. Thậm chí tôi từng nghĩ anh ấy sẽ có những mối quan hê ngoài luồng với những cô gái có vòng một đầy đặn hơn để bù đắp thiệt thòi.

1

Liệu tôi có nên đi “nâng cấp vòng một” để hâm nóng lại chuyện ấy từ đầu, giữ được trọn vẹn tình cảm với anh ấy?

Mặc dù việc “ngủ cho khỏe” là do tôi đề xướng nhưng việc anh ủng hộ nhiệt tình lại khiến tôi cảm thấy như anh có lỗi với tôi vậy. Liệu tôi có nên đi “nâng cấp vòng một” để hâm nóng lại chuyện ấy từ đầu, giữ được trọn vẹn tình cảm với anh ấy?

Bình luận