Tôi đã tha thứ một lần nhưng vợ vẫn tiếp tục ngoại tình với sếp

Theo VnExpress  - Thứ sáu, 07/12/2018, 20:12 PM
Họ hay hẹn nhau sau giờ làm để gặp gỡ rồi làm những gì thì không nói mọi người cũng biết.

Vợ vẫn ngoại tình với sếp dù bị phát hiện

Vợ chồng tôi quen nhau 5 năm mới đi đến hôn nhân. Ai cũng nói chúng tôi đẹp đôi, là một cặp trời sinh. Chúng tôi yêu nhau từ khi chỉ có hai bàn tay trắng, cùng vượt mọi khó khăn nên cả hai trân trọng tình yêu dành cho nhau lắm.

Sau đám cưới, chúng tôi hạnh phúc khi vợ sinh một bé gái sau đó một năm. Rồi vợ chuyển sang công ty mới vì mức lương cao hơn và có chế độ tốt hơn chỗ cũ. Tôi cũng mừng vì vợ giỏi, lại kiếm thêm được thu nhập.

ngoai-tinh1

Tôi phát hiện hóa ra chẳng có việc làm thêm nào cả, vợ và sếp có tình ý với nhau. (Ảnh minh họa)

Không ngờ rằng, sau một năm làm công ty mới, tôi phát hiện vợ thay đổi nhiều. Cô ấy ăn diện hơn, đi làm về muộn hơn. Vợ nói nhiều việc quá, phải làm thêm mới xong được.

Rồi tôi phát hiện hóa ra chẳng có việc làm thêm nào cả, vợ và sếp có tình ý với nhau. Họ hay hẹn nhau sau giờ làm để gặp gỡ rồi làm những gì thì không nói mọi người cũng biết.

Có điều lạ là riêng trong chuyện chăn gối, dù cặp với sếp nhưng cô ấy không thờ ơ với tôi, vẫn đáp ứng đủ và vui vẻ những lúc tôi muốn. Tôi nói với vợ mình đã biết chuyện, vợ vừa khóc vừa xin lỗi, tôi muốn con có đủ gia đình nên tha thứ cho vợ.

Cuộc sống vợ chồng không còn hạnh phúc trọn vẹn như xưa nhưng cũng không phải lạnh nhạt gì. Nửa năm sau, tôi lại biết vợ vẫn nhắn tin tình cảm với người sếp ấy. Tôi đau lòng, muốn ly dị luôn nhưng lại nghĩ đến con. Tôi nên làm sao đây, chưa bao giờ tôi thấy khó khăn như lúc này, không biết quyết định ra sao.

-> Phụ nữ hiện đại phải sở hữu cho mình một cuộc sống tự do về tài chính

Video: Toàn bộ lời ghi âm Cát Phượng khóc, khẳng định đây là tin nhắn giả mạo (Nguồn: Kenh 14)

Bình luận